Brisbane: Người đàn ông bị phạ t vì m ang tủ lạnh lên tàu hỏa

Brisbane: Người đàn ông bị phạ t vì m ang tủ lạnh lên tàu hỏa

Một người đàn ông đã hiểu rằng mình không thể coi Queensland Rail như một dịch vụ vận chuyển đồ, khi anh này đã bị phạ t vì cố gắng m ang một chiếc tủ lạnh lên tàu hỏa ở Brisbane.

Một người đàn ông đã hiểu rằng mình không thể coi Queensland Rail như một dịch vụ vận chuyển đồ, khi anh này đã bị phạt vì cố gắng mang một chiếc tủ lạnh lên tàu hỏa ở Brisbane.

Queensland Rail đã công bố đoạn video về một người đàn ông đã cố gắng mang thứ đồ vật to quá khổ này lên tàu.

Đoạn phim cho thấy người đàn ông này đã đặt chiếc tủ lạnh lên một chiếc xe đẩy để đưa vào thang máy.

Sau đó, anh ta đã mang được chiếc tủ lạnh vào trong tàu ở sân ga Bowen Hills, nhưng sau đó đã bị các nhân viên an ninh bắt được.

Các nhân viên này đã đưa người đàn ông cùng chiếc tủ lạnh ra khỏi tàu và phạt anh ta 252 đô, cùng một khoản tiền phạt bổ sung cho việc trốn vé.

Đây không phải là lần duy nhất có một người cố gắng vận chuyển một món hàng lớn lên tàu.

Một đoạn video khác đã cho thấy hình ảnh một người đàn ông đang mang chiếc ghế tựa ra khỏi một chiếc tàu hỏa ở Bowen Hills.

Anh ta đã đặt nó trên sân ga một lúc và sau đó di chuyển nó vào thang máy.

Người đàn ông này sau đó đã dùng một chiếc xe đẩy mua sắm để di chuyển chiếc ghế.

Bà Justine Scarff từ Queensland Rail nói với ABC News rằng mọi người không được phép mang những vật dụng quá khổ lên tàu hỏa.

Kích cỡ của chúng cần phải phù hợp với một chiếc va li hoặc có thể đặt được dưới ghế.

"Chúng tôi cần phải nhắc nhở những người đi tàu, tàu hỏa là dành cho mọi người, chứ không phải là cho tủ lạnh và ghế tựa", bà nói.

Bà Scarff cho biết đã từng có một trường hợp có người bị bắt gặp mang một chiếc máy cắt cỏ lên tàu, hay thậm chí là một cánh cửa.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 7News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất