Brisbane: Người đàn ông tập gym quay video nhạo báng người phụ nữ lớn tuổi

Brisbane: Người đàn ông tập gym quay video nhạo báng người phụ nữ lớn tuổi

Video được quay tại một phòng gym tại Brisbane.

Một người tập gym tại Queensland đã bị cáo buộc cố tình xúc phạm một người phụ nữ lớn tuổi sau khi đăng tải lên mạng đoạn phim quay lén người phụ nữ này đang cố kéo thiết bị tập trong một phòng tập tại Brisbane.

Conor Tisdell đăng video vào sáng ngày 28/12 lên tài khoản Instagram của mình, nói rằng người phụ nữ tại phòng gym Go Health Club chắc chắn đã "luyện tập động tác nhảy mới của mình". Anh ta còn nói rằng mình "chưa bao giờ cười nhiều tới vậy".

Người phụ nữ bị nhạo báng

Đây không phải là lần đầu tiên Tisdell sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để công khai chế nhạo những người đến tập gym.

Một phụ nữ giấu tên khác khẳng định từng bị Tisdell nhục mạ trên truyền thông như vậy.

"Thật kinh tởm. Anh ta bắt đầu xu hướng công khai nhục mạ, làm người khác xấu hổ," Deb - người yêu cầu không tiết lộ họ của mình - nói với Daily Mail Úc.

"Anh ta đáng lẽ phải đi lên và hỏi bà ấy xem bà ấy có cần được hướng dẫn sử dụng thiết bị hay không. Đó là việc bắt nạt trực tuyến,"Claira Cortorillo, một nhân viên tại phòng gym Go Health Club cho biết. Cô còn nói rằng đã biết người bị chế nhạo đó là ai.

Tisdell đã để tài khoản ở chế độ riêng tư kể từ khi đăng đoạn video này lên mạng.

Anh Thư
Link nguồn: http://www.9news.com.au/national/2016/12/28/17/57/queensland-bodybuilder-under-fire-for-shaming-elderly-woman-at-gym/?ocid=9newsbfb
Video: 3.500 USD tiền mặt rơi lả tả khắp phố, người dân rủ nhau gom giúp

Video: 3.500 USD tiền mặt rơi lả tả khắp phố, người dân rủ nhau gom giúp

Vừa ra khỏi ngân hàng, một người đàn ông Trung Quốc đã làm rơi 25.000 nhân dân tệ (3.597 USD) nhưng may mắn được người đi đường gom giúp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất