Brisbane: Xuất hiện những nhóm người đi xe đạp đã bất tuân luật lệ còn lăng mạ người dân

Brisbane: Xuất hiện những nhóm người đi xe đạp đã bất tuân luật lệ còn lăng mạ người dân

Một người đàn ông tại Brisbane đã quay lại được hình ảnh một nhóm người đi xe đạp vẫn ngang nhiên đi qua biển báo dừng, và cho biết thêm rằng hành động như vậy xảy ra hàng ngày, m ang lại rủi ro cho tính mạn g nhiều người.

Một người đàn ông tại Brisbane đã quay lại được hình ảnh một nhóm người đi xe đạp vẫn ngang nhiên đi qua biển báo dừng, và cho biết thêm rằng hành động như vậy xảy ra hàng ngày, mang lại rủi ro cho tính mạng nhiều người.

Anh Matt Power, 31 tuổi, tới từ Yeronga, nói với 9NEWS rằng anh đã muốn chia sẻ video này sau khi chứng kiến ​​một số hành vi bất hợp pháp.

Đoạn video được quay gần đây khi anh Power lái xe qua đường phố địa phương, và nó cho thấy hình ảnh một nhóm người đi xe đạp đã không dừng lại tại nơi có biển báo dừng.

Anh Power nói rằng khu vực này thường xuyên có nhiều nhóm người đi xe đạp đi qua, và nhiều người trong số họ không tuân theo luật lệ đường bộ, quy định về tốc độ và còn chửi rủa lăng mạ cả người dân ở đây.

Anh nói với 9NEWS: "Tôi đã thấy những người đi xe đạp lái xe với tốc độ 65km/h trong khu vực giới hạn tốc độ 40km/h.”

"Tôi còn đã bị lăng mạ khi đang lùi xe ra khỏi nhà của mình ở góc khuất.”

"Họ còn đi dàn hàng ngang đến 5 người và không quan tâm đến việc nhường đường cho bất kỳ luồng giao thông nào vượt qua, và sẽ hét vào mặt bạn nếu bạn dám vượt qua."

Anh Power nói rằng anh anh đã báo cảnh sát – và những gì họ làm chỉ là thiết lập một khẩu súng radar, nhưng không phải vào những giờ khi những người đi xe đạp đi qua.

"Điều này cần phải được ngăn chặn trước khi có ai đó bị thương nặng", anh nói.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 9News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất