Bữa tiệc tư nhân với khách mời được yêu cầu diện đồ m àu trắng trên bãi biển Bondi

Bữa tiệc tư nhân với khách mời được yêu cầu diện đồ m àu trắng trên bãi biển Bondi

Một hội đồng ở Sydney đã thuê bãi biển Bondi trong một đêm để tổ chức một bữa tiệc độ c quyền với giá hàng chục nghìn đô la.

Một phần của bãi biển sẽ đóng cửa cho công chúng vào một đêm duy nhất vào ngày 12 tháng 11 để tổ chức sự kiện quốc tế được gọi là 'Dinner en Blanc'.

Bữa tiệc được thành lập tại Paris bởi Francois Pasquier vào năm 1988 và kể từ đó đã trở thành một hiện tượng toàn cầu được tổ chức tại hơn 60 quốc gia.

Hội đồng Waverley đã phê duyệt sự kiện với mức giá $ 32.411, sẽ chứng kiến ​​bãi biển nổi tiếng thu hút 5.000 người tham dự với trang phục màu trắng từ đầu đến chân.

Những người tham dự sẽ trả 93 đô la cộng với phí thành viên 15 đô la để mang đồ dã ngoại của riêng họ đến bữa tiệc có hàng rào.

Rượu bia và rượu vang được cung cấp với một khoản phụ phí và cần được đặt trước từ ban tổ chức sự kiện.

Đây là lần thứ hai sự kiện được tổ chức tại Bãi biển Bondi - lần gần đây nhất là vào năm 2013.

Buổi dã ngoại sẽ được tổ chức trước Nhà trưng bày Bondi trong năm nay nhưng trước đó đã được tổ chức tại Đảo Cockatoo đã được UNESCO công nhận ở Cảng Sydney và trước Nhà hát Opera Sydney.

Các địa điểm thường được giữ bí mật, ngay cả với khách, cho đến ngày tổ chức.

“Đó là .., 10 năm sóng vỗ và lấp lánh, 10 năm tình bạn và khiêu vũ dưới các vì sao, 10 năm ăn uống sành điệu và thời trang tuyệt vời, 10 năm biểu diễn đặc biệt, 10 năm kỷ niệm…”, trang web viết .

Người đồng sáng lập Bondi Beach Precinct, Lenore Kulakauskas nói với The Sydney Morning Herald rằng bãi biển công cộng nên có sẵn cho tất cả mọi người.

“Nó không có biển báo. Việc tư nhân hóa bãi biển cho các chức năng đơn lẻ hoặc các đề xuất [câu lạc bộ thương mại] là chống lại bản chất bình đẳng của không gian này, ”

Hội đồng Waverley bảo vệ quyết định tổ chức sự kiện nói rằng nó sẽ tích cực cho khu vực.

Một phát ngôn viên nói với SMH: “Các lợi ích được cung cấp bởi các sự kiện có tác động lớn bao gồm lưu trú qua đêm tại địa phương và chi tiêu liên quan - ăn sáng, ăn trưa, mua sắm.”

Họ cho biết số tiền này sẽ được sử dụng để bảo trì không gian công cộng và tài trợ cho các sự kiện miễn phí khác dành cho cả cộng đồng.

NCA Newswire đã liên hệ với Hội đồng Waverley để đưa ra bình luận.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/lifestyle/food/eat/bondi-beach-rented-out-for-eyewatering-cost-for-allwhite-dinner-party/news-story/95aeae81ece2b166e42172dcf971ed11
Bi kịch 200 con cá voi chết trên bãi biển Úc

Bi kịch 200 con cá voi chết trên bãi biển Úc

Lực lượng cứu hộ đang chạy đua với đồng hồ để cứu hàng trăm con cá voi bị mắc kẹt trên bờ biển phía tây xa xôi của Tasmania đã giáng một đòn kinh hoàng khiến gần 200 con trong số chúng đã chết.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất