Bữa tối tính hơn 10 đô la cho một chai nước tại nhà hàng sang trọng ở Sydney

Bữa tối tính hơn 10 đô la cho một chai nước tại nhà hàng sang trọng ở Sydney

Một người đi ăn nhà hàng đã hỏi tại sao họ bị tính phí hơn 10 đô la cho một chai nước tĩnh tại một trong những điểm ăn uống cao cấp độ c nhất ở Sydney.

Người dùng Reddit giải thích rằng họ đã quyết định "tiết kiệm một chút" và có "bữa tối tuyệt vời cho một dịp đặc biệt" tại Aria của đầu bếp Matt Moran, một nhà hàng đắt tiền nằm bên bờ sông của thành phố với tầm nhìn ra Nhà hát Opera Sydney và Harbour Bridge.

Tổng cộng hóa đơn lên tới 455 đô la, nhưng người dùng EstebanJulioRamirez đã truy vấn giá của một trong những món họ đặt.

“Chúng tôi thực sự không đến những nhà hàng cao cấp này thường xuyên,” họ nói trong một bài đăng trên trang Sydney Reddit.

"Tôi có thể hiểu được phí đối với nước sủi bọt nhưng có bình thường khi tính phí 10,50 đô la cho nước tĩnh tại các nhà hàng ở mức giá này không?"


Một chai nước có ga cũng có giá 10,50 đô la.

Những người dùng Reddit khác cũng nhảy vào để khuyên rằng việc tính phí quá nhiều cho nước đóng chai là chuyện thường xuyên xảy ra tại các nhà hàng ăn uống cao cấp.

Một người dùng cho biết: “Thật không may, những địa điểm ăn uống cao cấp sẽ luôn hỏi bạn rằng bạn muốn uống nước tĩnh hay nước có ga.”

“Luôn luôn yêu cầu nước máy (trừ khi bạn muốn trả tiền cho nước vẫn còn / có ga).”

Một người khác đưa ra lời khuyên: “Vì biên lai ghi rằng nó đã được đóng chai, tôi tưởng tượng đó là một số loại nước nhập khẩu ưa thích được đóng trong một chai thủy tinh.”

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/diner-charged-more-than-10-for-a-bottle-of-water-at-fancy-sydney-restaurant-c-8115628
Sự hỗn loạn giao thông ở Sydney có thể tiếp tục

Sự hỗn loạn giao thông ở Sydney có thể tiếp tục

Những người đi làm ở Sydney tiếp tục đối mặt với sự không chắc chắn khi liên minh vận tải NSW cho biết họ không có ý định dừng các hoạt động công nghiệp bất chấp thời hạn do chính phủ tiểu bang đưa ra để các bên đạt được thỏa thuận.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất