Bức ảnh chụp Kangaroo đơn giản nhưng ai cũng giật mình khi nhìn vào chi tiết nhỏ bên góc trái

Bức ảnh chụp Kangaroo đơn giản nhưng ai cũng giật mình khi nhìn vào chi tiết nhỏ bên góc trái

Bức ảnh chụp chú Kangaroo Jack trên Twitter đã gây sốc cho nhiều người, khiến họ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về linh vật nước Úc.

Một bức ảnh chụp chú Kangaroo tên Jack bên trong vườn thú Crocodile Encounter ở bang Texas, Mỹ mới đây đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên Twitter.

Bức ảnh Kangaroo nổi tiếng trên Twitter. Ảnh: Dailymail

Bức ảnh này tưởng như rất bình thường nhưng khi chú ý vào góc dưới cùng bên trái, mọi người đều vô cùng bất ngờ khi nhận ra Jack đang dùng chính chiếc đuôi của mình để giữ thăng bằng trong khi hai chân sau không hề chạm đất. Tư thế này đã chứng tỏ sức mạnh phi phàm của chú Kangaroo.

Theo Dailymail, hình ảnh của Kangaroo Jack đã được cắt từ một đoạn video của du khách thăm quan. Trong đoạn phim này, người ta nhận thấy chú Kangaroo có thân hình vô cùng lực lưỡng đang 'phô diễn' cơ bắp. Khi chơi đùa cùng một chiếc hộp màu xanh, Jack đã nhảy cao, giơ cả hai chân sau lên và đứng thẳng nhờ sức mạnh của chiếc đuôi.

Đoạn clip chú Kangaroo Jack đứng bằng đuôi. Nguồn: Dailymail

Cảnh tượng này đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người về hình ảnh linh vật nước Úc vốn được khắc họa một cách thân thiện, dễ thương trên phim ảnh. Một người phụ nữ đã chia sẻ trên Twitter của mình: "Tôi thật sự chết khiếp, trông chúng giống như những con thỏ đột biến vậy!"

Trong khi đuôi của nhiều loài vật khác chỉ sử dụng để đuổi ruồi muỗi hay giao tiếp với nhau, chiếc đuôi dài cực khỏe mạnh của Kangaroo lại có chức năng như một chiếc chân thứ ba - có thể làm trụ khi đứng thẳng. Những lúc giao tranh với kẻ thù, Kangaroo thậm chí có thể đứng trên đuôi và dùng hai chân sau để tung cước tự vệ.

Bài viết tham khảo từ Dailymail

TAMMY
Link nguồn: https://soha.vn/buc-anh-chup-kangaroo-don-gian-nhung-ai-cung-giat-minh-khi-nhin-vao-chi-tiet-nho-ben-goc-trai-20201214163914857.htm
Kangaroo bị nhét vào hộp thư của Bưu điện Australia tại Woongoolba, Gold Coast

Kangaroo bị nhét vào hộp thư của Bưu điện Australia tại Woongoolba, Gold Coast

Một con kangaroo nhỏ bé đã được cứu sau khi nó bị nhét vào hộp thư của Bưu điện Australia ở Gold Coast.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất