Bức ảnh trăn ẩn nấp tài tìn h khiến ngưởi xem nhìn mãi không ra

Bức ảnh trăn ẩn nấp tài tìn h khiến ngưởi xem nhìn mãi không ra

Con trăn ẩn nấp tài tìn h trong bụi cỏ khiến cư dân mạn g ở Úc đặt câu hỏi về khả năng nhìn nhận của mình.

Bức ảnh chụp cảnh con trăn thảm ẩn nấp trong bụi cỏ ở Úc khiến người xem không thể nhận ra nếu chỉ nhìn lướt qua.

Nhiều cư dân mạng xã hội Facebook ở Úc được yêu cầu nhìn kỹ hơn vào hình ảnh chụp bụi cỏ như trống rỗng. Bức ảnh khiến nhiều người đặt câu hỏi về khả năng mắt của họ có vấn đề hay không.

Một số cư dân mạng sau một hồi quan sát đã phát hiện thấy con trăn, nhưng hầu hết là không thể nhận ra, theo báo Anh The Sun. Ngay cả khi các chuyên gia bắt trăn ở vùng Sunshine Coast, phía nam bang Queensland, Úc, tô thêm mũi tên màu đỏ vào bức ảnh, nhiều người vẫn không nhìn ra.

Vị trí con trăn thảm ẩn nấp.

Những người nhận ra có con trăn ẩn nấp trong bụi cỏ thì đặt câu hỏi rằng, đó là loài trăn nào. Có duy nhất một người còn cho rằng, có một con rắn xanh ở giữa bức ảnh. Dĩ nhiên phỏng đoán này là không hề chính xác.

Số khác dự đoán đó là hổ mang chúa, rắn hổ, rắn nâu miền đông. Nhưng trên thực tế đó là trăn thảm, loài trăn sống chủ yếu ở Úc và được nuôi làm cảnh.

Cận cảnh con trăn thảm ẩn nấp trong bụi cỏ.

Một cư dân mạng viết: “Tôi không hề thấy có con trăn nào, không biết phải bắt đầu từ đâu”. “Có lẽ đến khi bị nó cắn ngay dưới chân, tôi mới biết ở đó có con trăn”, người khác viết.

Một người bình luận: “Tôi không nhìn thấy gì ngoài một màu xanh”. Nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu mắt của họ có bình thường hay không. “Có lẽ tôi cần đi khám mắt để xem có nhìn thấy không”, một người viết.

Đăng Nguyễn
Link nguồn: https://danviet.vn/buc-anh-tran-an-nap-tai-tinh-khien-nguoi-xem-nhin-mai-khong-ra-50202128213595816.htm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất