Bức hình chứa chi tiết Nữ hoàng Anh gắt gao muốn 'xóa sổ' nhà Meghan từ lâu

Bức hình chứa chi tiết Nữ hoàng Anh gắt gao muốn 'xóa sổ' nhà Meghan từ lâu

Những thông tin gây sốc về mối qua n hệ của nhà Susse x với Hoàng gia Anh đã được đề cập trong một cuốn sách mới.

Mới đây, những chi tiết gây sốc được hé lộ trong cuốn sách Brothers and Wives đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Đầu tiên cuốn sách này tuyên bố chính Thái tử Charles là người đã đặt ra câu hỏi về màu da của con nhà Sussex. Tuy nhiên sau đó, đại diện của Thái tử Anh đã phản bác thông tin này.

Chưa dừng lại ở đó, cuốn sách này còn cho biết, trong quá trình chuẩn bị cho đoạn video phát sóng nhân dịp lễ Giáng sinh, Nữ hoàng Anh được cho là yêu cầu loại bỏ ảnh của nhà Sussex ra khỏi vị trí ở cùng với các bức hình khác. Cụ thể, cuốn sách này cho hay, Nữ hoàng Anh trước khi quay video đã kiểm tra lại một loạt những bức hình được yêu thích để chọn lên sóng cùng với bà.

"Nữ hoàng nói rằng tất cả đều ổn nhưng sau đó bà đã chỉ vào bức ảnh chân dung vợ chồng Meghan chụp cùng con trai mới sinh Archie và yêu cầu loại bỏ nó. Bà nói rằng 'Tôi nghĩ là chúng ta không cần bức hình này'", đoạn trích của cuốn sách cho hay.

Theo cuốn sách, Nữ hoàng Anh đã muốn "xóa bỏ" nhà Sussex từ lâu, trước khi cặp đôi chính thức rời khỏi hoàng gia vào đầu năm 2020. Quyết định này của bà được cho là xuất phát từ việc Hoàng tử Harry đã chọn đón Giáng sinh cùng vợ, con trai và mẹ vợ, Doria Ragland ở Canada chứ không phải ở Anh.

Hoàng tử William được cho là sau đó bày tỏ sự kinh ngạc khi không thấy bức hình của vợ chồng em trai trong video của Nữ hoàng Anh. Công tước xứ Cambridge được cho là tâm sự với vợ rằng, Harry có thể cảm thấy buồn vì điều này. Tác giả cuốn sách cho biết, sau đó Harry đã tâm sự với một người bạn rằng anh "cảm thấy như thể mình và vợ cùng con trai Archie đang bị xóa sổ khỏi gia đình".

Người phát ngôn của Nữ hoàng sau đó nói với tờ The Post: "Chúng tôi không bình luận về những cuốn sách thuộc loại này vì không có độ tin cậy và mang tính thẩm quyền". Vợ chồng Công nương Kate và nhà Meghan cũng không đưa ra bình luận gì.

Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự bức xúc về những thông tin gây sốc mà cuốn sách trên công bố. Họ cho rằng cuốn sách này thật "rẻ tiền" khi tìm cách đưa ra những chi tiết giật gân để câu khách mà không để tâm đến việc nó có đúng sự thật hay không.

Mới đây, hoàng gia Anh cũng lên tiếng chỉ trích gay gắt một bộ phim tài liệu của BBC nói về mối quan hệ rạn nứt giữa nhà Sussex với các thành viên trong gia đình chứa đựng những thông tin vu khống, không được kiểm chứng.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/buc-hinh-chua-chi-tiet-nu-hoang-anh-gat-gao-muon-xoa-so-nha-meghan-tu-lau-20211129140947486.chn?fbclid=IwAR0O2Lo2DW4wsAlUtqWMHcbXBefVuKAR0Piz_BNOyQ9RjLuduUHrfZkxID0
Nữ hoàng Anh lộ diện gây lo lắng với bàn tay bất thường, gặp ngay động thái phũ phàng của nhà Meghan

Nữ hoàng Anh lộ diện gây lo lắng với bàn tay bất thường, gặp ngay động thái phũ phàng của nhà Meghan

Dư luận đang tỏ ra bức xúc và bất mãn trước động thái mới nhất của nhà Meghan Markle đối với Nữ hoàng Anh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất