Bức thư xúc động của một cậu bé gửi cho ông già Noel được lan truyền mạnh mẽ

Bức thư xúc động của một cậu bé gửi cho ông già Noel được lan truyền mạnh mẽ

Viết thư cho ông già Noel là một truyền thống lâu đời.

Và một số đứa trẻ không cần có đồ chơi mới nhất hay một chiếc iPhone mới - chúng chỉ muốn giúp gia đình thanh toán các hóa đơn hoặc mong muốn được yêu thương.

Một bức ảnh gần đây được đăng trên Twitter về bức thư gửi ông già Noel của một cậu bé tên là Will đang gây xôn xao khắp thế giới.

“Ông có ủng hộ cộng đồng LGBTQ không và nếu ông có thể nói chuyện với Chúa, ông có thể nói với Ngài rằng cháu yêu Ngài ấy không,” Will viết. "... và hỏi rằng nếu Ngài ấy có yêu cháu vì cháu là người đồng tính?"

Bưu điện Hoa Kỳ đã chia sẻ bức thư, bên cạnh những bức thư khác, trong chương trình hàng năm của họ, USPS Operation Santa.

Các bức thử gửi ông già Noel khác - tất cả đều từ những năm trước - cho thấy trẻ em mong muốn những thứ như nệm ấm và tiền để giúp cha mẹ của chúng.

Một đứa trẻ 11 tuổi tên Kayla đã mong muốn có một chiếc ghế dài có thể kéo ra (làm giường) được.

"Cả nhà cháu sống trong một căn hộ chỉ có 1 phòng và bố mẹ cháu phải ngủ trong phòng khách trên một chiếc ghế dài. Bố mẹ luôn thức dậy với cơn đau lưng,” cô bé giải thích. "Bố cháu làm việc rất nhiều nên chứng đau lưng của ông ấy khiến ông ấy căng thẳng."

Chương trình USPS Operation Santa đã hơn 100 năm tuổi. Trẻ em có thể viết thư gửi đến "Bắc Cực". Những người có nhu cầu có thể trở thành những "chú lùn" hào phóng trong cộng đồng của họ, và tặng những món quà này trong mùa lễ.

Chương trình là chủ đề của một bộ phim tài liệu, "Kính gửi ông già Noel", ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm 2020.

“Đứa trẻ này chỉ muốn được yêu thương,” một người đàn ông nói trong phần giới thiệu phim. "Làm thế nào bạn có thể bỏ qua bức thư này?"

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/parenting/boys-heartbreaking-letter-to-santa-only-asking-for-love-goes-viral-c-1666816
Đeo mặt nạ ông già Noel đi cướp ngân hàng ở Mỹ

Đeo mặt nạ ông già Noel đi cướp ngân hàng ở Mỹ

Một người đàn ông ở Tennessee đeo mặt nạ ông già Noel và đi phát kẹo trước khi cướp một liên hiệp tín dụng.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất