Bunnings, Myer và Trung tâm mua sắm Westfield trong số các điểm nóng COVID mới ở NSW

Bunnings, Myer và Trung tâm mua sắm Westfield trong số các điểm nóng COVID mới ở NSW

Một khu văn phòng, cửa hàng Bunnings, Myer và Trung tâm mua sắm Westfield là một trong những bổ sung mới nhất vào danh sách các điểm nóng COVID mới được NSW Health xá c định vào chiều thứ Tư.

Lời khuyên mới được ban hành cho các khu vực phía tây Sydney và Wollongong, sau khi tiểu bang ghi nhận 18 trường hợp COVID-19 mới mắc phải tại địa phương.

Một cụm dịch mới xuất hiện ở Croydon chiếm sáu trong số 18 trường hợp mới, với tất cả những trường hợp đó là một phần của cùng một đại gia đình và bao gồm ba trẻ em.

Thủ hiến Gladys Berejiklian hôm thứ Tư đã thông báo các hạn chế đối với cư dân ở Greater Sydney sẽ được thắt chặt trong dịp đón chào năm mới.

Các điểm cảnh báo nguy cơ lây nhiễm mới:

Các cơ quan y tế cảnh báo bất kỳ ai đến các địa điểm sau đây nên đi xét nghiệm ngay lập tức và cách ly cho đến khi nhận được kết quả âm tính:

Gian hàng chụp ảnh ông già Noel tại Trung tâm mua sắm Westfield Burwood vào thứ Ba ngày 22 tháng 12 từ 11 giờ 15 sáng đến 11 giờ 45 sáng.

Làm việc tại Punchbowl vào Thứ Hai ngày 21 tháng 12 từ 8:30 sáng đến 9 giờ tối.

Coffee Club tại Stockland Shellharbour vào Chủ nhật ngày 27 tháng 12 từ 11 giờ sáng đến 12 giờ đêm.

Bất kỳ ai đã tham dự bất kỳ địa điểm nào dưới đây đều được yêu cầu theo dõi các triệu chứng của COVID và được xét nghiệm ngay lập tức và cách ly nếu chúng xuất hiện.

Có mặt tại Figtree Grove Shopping Centre vào Thứ Hai ngày 28 tháng 12 từ 4h45 chiều đến 5h20 chiều.

Bunnings tại Greenacre vào Thứ Bảy ngày 26 tháng 12 từ 12:30 trưa đến 1 giờ chiều.

Myer tại Stockland Shellharbour vào Chủ Nhật ngày 27 tháng 12 từ 12 giờ trưa đến 12 giờ 40 phút tối.

NSW Health cũng đã cập nhật lời khuyên cho những người đã tham dự hai nhà thờ ở Wollongong.

Bất cứ ai tham dự Nhà thờ St Nektarios Greek Orthodox vào Chủ nhật ngày 27 tháng 12 trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 10 giờ 15 sáng giờ đây được coi là người tiếp xúc gần và phải được kiểm tra và cách ly trong 14 ngày bất kể kết quả như thế nào.

Những người đã tham dự Nhà thờ Holy Cross Greek Orthodox vào Chủ nhật ngày 27 tháng 12 trong khoảng thời gian từ 10:30 sáng đến 11 giờ sáng hiện được coi là liên hệ bình thường và phải được kiểm tra và cách ly cho đến khi nhận được kết quả âm tính.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/sport/cricket/bunnings-myer-and-westfield-among-new-covid-hotspots-in-nsw-c-1860993
Chính phủ Victoria cảnh báo biên giới với NSW sẽ ko mở lại sớm

Chính phủ Victoria cảnh báo biên giới với NSW sẽ ko mở lại sớm

Những người hy vọng vượt biên và trở lại Victoria sau Năm Mới đã bị giáng một đòn lớn khi chính quyền tiểu bang cảnh báo rằng các nhà chức trách đang không sẵn sàng đưa ra quyết định có mở lại biên giới Victoria cho NSW.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất