Bước ngoặt b ất ng ờ của người chạy bộ nhặt được $ 3900 trên đường phố Brisbane đông đúc

Bước ngoặt b ất ng ờ của người chạy bộ nhặt được $ 3900 trên đường phố Brisbane đông đúc

Nếu bạn đã từng đá nh mất chiếc ví của mình và m ay mắn được trả lại, bạn sẽ biết làm thế nào một hành động t ử tế như vậy có thể khôi phục lại niềm tin của bạn vào nhân loại, nhưng nếu bạn tìm thấy một chiếc ví với gần 4.000 USD tiền mặt trong đó thì sao? Bạn có trả lại nó không?

Đó chính xác là những gì Good Samaritan Andy đã làm sau khi tìm thấy một chiếc ví chứa đầy tờ 100 đô la vào buổi chiều của anh ấy khi chạy qua trung tâm thành phố Brisbane vào Chủ nhật.

Sau khi kiểm đếm số tiền mặt bên trong, người đàn ông phát hiện ra nó có tới 3.900 USD và ngay lập tức sử dụng ID bên trong để truy tìm chủ nhân của chiếc ví thông qua Facebook.

Andy dường như là một chàng trai khá khiêm tốn, vì vậy anh trai của anh ấy, người đăng lên TikTok với tên @the_tonz, đã lên nền tảng này để chia sẻ câu chuyện thú vị với 11.400 người theo dõi của anh ấy.

Sau phần giới thiệu nhanh từ anh trai, đoạn video chuyển sang cảnh Andy giải thích cách anh bắt gặp chiếc ví đang mở rộng ở giữa lối đi bộ, ngay gần một con đường nội đô đông đúc.


Sau đó, anh ta cho xem chiếc ví da và chiếc ví có nhiều tiền mặt đến mức nào, căng phồng với không dưới 39 tờ 100 đô la sắc nét được xếp chồng lên nhau bên trong.

Chủ sở hữu của chiếc ví và người bạn đời của anh ta, một cặp vợ chồng người Brisbane có ba đứa con, đã quay lại với Andy vào ngày hôm sau và rất "vui mừng, hoảng hốt, sốc và biết ơn" vì anh đã liên lạc với họ.

Đoạn video sau đó tiếp tục cho thấy cảnh Andy đang mỉm cười với gia đình, cũng như "phần thưởng rất hậu hĩnh" mà anh bất ngờ nhận được từ cặp vợ chồng biết ơn: 500 đô la tuyệt vời.

Andy nói rằng anh ấy rất vui vì đã có thể trở thành ngày của cặp đôi may mắn và tự hào khi chứng tỏ rằng vẫn còn một số người "sẽ làm điều đúng đắn".

Những người xem video ca ngợi sự trung thực của người đàn ông và nói rằng họ sẽ làm điều tương tự nếu họ thấy mình ở vị trí của anh ta.

Một người dùng TikTok bình luận: “Chúng tôi cần nhiều người hơn như bạn.”

"Trả lại nó ... những gì xung quanh đến xung quanh", một người khác nói thêm.

"Tôi sẽ trở lại, không bao giờ biết những gì người đó đã trải qua", một người khác viết.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/surprising-twist-after-jogger-finds-3900-on-busy-aussie-street-011018709.html
Trực thăng, cảnh sát Nhật được huy động khám xét chiếc cặp nghi có bom, phát hiện... sextoy

Trực thăng, cảnh sát Nhật được huy động khám xét chiếc cặp nghi có bom, phát hiện... sextoy

Nhóm chuyên gia chất nổ của cảnh sát Nhật Bản vội vã tới hiện trường kiểm tra một cái cặp đáng nghi bên trong bãi đậu xe của một nghĩa trang. Tuy nhiên thứ mà họ tìm thấy bên trong cái cặp này vượt ra khỏi mường tượng của họ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất