Business Victoria cung cấp voucher miễn phí 200 đô đã hoạt động trở lại

Business Victoria cung cấp voucher miễn phí 200 đô đã hoạt động trở lại

Những người yêu thích kỳ nghỉ hy vọng giành được một trong những phiếu mua hàng du lịch khu vực trị giá 200 đô la của chính phủ Victoria có thể nộp đơn đăng ký một lần nữa, sau khi trang web gặp sự cố trong vòng vài phút sau khi ra mắt.

40.000 phiếu du lịch được mở trực tuyến lúc 10 giờ sáng thứ Sáu nhưng trang web của Business Victoria đã bị thay thế bằng một trang trắng với nội dung "lỗi máy chủ nội bộ".

Tuy nhiên, đến tối thứ Sáu, nút "đăng ký ngay bây giờ" của trang web đã hoạt động trở lại, với những người có ý định dành hai đêm trở lên ở khu vực Victoria từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 22 tháng 1 có thể đăng ký.

Một phát ngôn viên của Business Victoria cho biết trang web đã nhận được 800.000 lượt truy cập vào lúc 5 giờ chiều Thứ Sáu và đến 6 giờ chiều, hơn 34.000 người Victoria đã đăng ký thành công.

"Business Victoria xin lỗi vì sự thất vọng đã gây ra," người phát ngôn cho biết.

Các điểm đến đủ điều kiện theo chương trình 28 triệu đô la, được công bố là một phần của gói du lịch ngân sách nhà nước 300 triệu đô la vào tháng trước, bao gồm Thung lũng Yarra, Bán đảo Mornington và Bán đảo Bellarine.

"Nếu những phiếu mua hàng trị giá 200 đô la đó có nghĩa là mọi người ở lại thêm một đêm, có thể đi đến một quán rượu hoặc nhà hàng địa phương. Đó là tất cả về tiền lương, chi tiêu và đầu tư", Thủ hiến Daniel Andrews cho biết hôm thứ Năm.

Cư dân Victoria có thể đăng ký ngay cả khi chuyến đi của họ đã được đặt trước.

Sau khi đợt nhận phiếu đầu tiên được giới hạn ở mức 40.000 kết thúc cho chuyến du lịch cho đến ngày 22 tháng 1, cửa sổ đăng ký thứ hai sẽ mở cho các chuyến đi từ ngày 27 tháng 1 đến ngày 1 tháng 4. Đợt phiếu thưởng thứ ba sẽ có sẵn cho khách du lịch từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 31 tháng 5.

Những người gặp phải trang web bị lỗi hôm thứ Sáu đã bày tỏ sự thất vọng trên mạng.

"Đừng bao giờ xen vào giữa một người Melbourne và một người tự do", phó giáo sư Đại học RMIT Mark Gregory đã chia sẻ

"Thật là lộn xộn!"

Người phát ngôn của phe đối lập, Cindy McLeish, cho rằng vụ phóng là một "thất bại hoàn toàn".

Trong khi đó, Victoria đã đạt 42 ngày mà không có ca nhiễm coronavirus nào vào thứ Sáu, sau 9760 lần xét nghiệm trong 24 giờ trước đó.

Không ai trong khu vực cách ly khách sạn có kết quả xét nghiệm dương tính kể từ khi các chuyến bay quốc tế quay trở lại bang vào đầu tuần này.

Theo chính quyền bang, có 571 lượt khách quốc tế lưu trú tại các khách sạn cách ly, trong đó có 44 người có các triệu chứng hoặc nhu cầu sức khỏe phức tạp tại "khách sạn nóng" Novotel ở South Wharf.

Khoảng 220 du khách trở về sẽ đến vào thứ Sáu.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/victorians-snap-tourism-vouchers-163100472--spt.html
Voucher du lịch trị giá 200 đô của Victoria sẽ được phát hành từ 10 giờ sáng Thứ Sáu

Voucher du lịch trị giá 200 đô của Victoria sẽ được phát hành từ 10 giờ sáng Thứ Sáu

Người dân Victoria sẽ giành được đợt phát hành đầu tiên của phiếu mua hàng du lịch khu vực trị giá 200 đô la do chính quyền tiểu bang cung cấp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất