Cá mập cắn đứt ván của người phụ nữ ở bãi biển Australia

Cá mập cắn đứt ván của người phụ nữ ở bãi biển Australia

Một người phụ nữ đã thoát chế t một cách thần kỳ mà không bị thương sau khi bị một con cá mập dài khoảng 6 m cắn đứt ván chèo trên một bãi biển nổi tiếng ở Australia.

Theo News.com.au, Một phụ nữ đang chèo thuyền kayak với một người khác cách bờ biển Cheynes Beach khoảng 100 m thì bị cá mập tấn công. Con cá mập đã cắn miếng ván và hất người phụ nữ xuống nước.

Bãi biển đã bị đóng cửa sau vụ tấn công. May mắn thay, người phụ nữ đã thoát chết một cách thần kỳ mà không bị thương.

Theo ông Alan Marsh, quản lý khu nghỉ mát Cheynes Beach Caravan Park, cho biết cặp đôi vẫn giữ trạng thái bình tĩnh đáng ngạc nhiên khi ông nói chuyện với họ chỉ chưa đầy một giờ sau vụ tấn công.

Các quan chức đang kiểm tra DNA của người phụ nữ để cố gắng xác định loại cá mập nào tấn công.

Sau vụ tấn công của cá mập, khu nghỉ mát bị đóng cửa trong vòng 24h. Theo Daily Mail, các quan chức xác nhận một con cá mập dài 5-6 m đã tấn công.

Vụ tấn công xảy ra chỉ vài tuần sau khi Stella Berry bị cá mập giết chết khi đang chơi môtô nước với bạn bè tại sông Swan ở North Fremantle (Australia).

Cô gái 16 tuổi đã nhìn thấy một đàn cá heo và nhảy xuống nước vào khoảng 15h30 ngày 4/2. Một lúc sau, những người xung quanh nghe thấy tiếng hét khi một con cá mập cắn vào chân cô.

Cô gái được kéo lên khỏi sông và bị thương nặng ở chân. Tuy nhiên, sau những nỗ lực cứu sống của những người chứng kiến và nhân viên y tế, cô vẫn không qua khỏi và qua đời ngay tại hiện trường.

Thu Phương
Link nguồn: https://zingnews.vn/ca-map-can-dut-van-cua-nguoi-phu-nu-o-bai-bien-australia-post1412772.html
Cá mập khổng lồ quật ngã người chèo thuyền ở bãi biển Cheynes gần Albany

Cá mập khổng lồ quật ngã người chèo thuyền ở bãi biển Cheynes gần Albany

Một con cá mập khổng lồ đã húc một người chèo ván và cắn vào ván lướt sóng của cô ấy trong một cuộc chạm trán kinh hoàng ở khu vực phía nam Tây Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất