Các cửa hàng Target đóng cửa: Wesfarmers xá c nhận mạn g lưới cửa hàng Km art và Target chuẩn bị có sự thay đổi lớn

Các cửa hàng Target đóng cửa: Wesfarmers xá c nhận mạn g lưới cửa hàng Km art và Target chuẩn bị có sự thay đổi lớn

Có tới 167 cửa hàng Target sẽ bị đóng cửa hoặc đổi thương hiệu thành Km art trong một cuộc thay đổi lớn đến đế chế bán lẻ Wesfarmers.

Chuỗi cửa hàng này đang trải qua một đánh giá về khả năng tài chính của mình, điều này đã được xác nhận vào sáng thứ Sáu.

Wesfarmers cho biết hành động này là cần thiết để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

“Hiện nay, lĩnh vực bán lẻ đã chứng kiến sự nhiều thay đổi và tái cấu trúc và chúng tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục”, Giám đốc điều hành của Wesfarmers Rob Scott cho biết.

“Ngoại trừ Target, các doanh nghiệp bán lẻ của Wesfarmers đang ở vị trí có thể đáp ứng tốt với những thay đổi trong hành vi người tiêu dùng”.

Hơn 90 cửa hàng Target sẽ đổi tên thành Kmart. Các cửa hàng còn lại sẽ phải đóng cửa. Tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có thông báo cửa hàng nào phải đóng cửa.

“Các hành động này cho thấy việc chúng tôi muốn đầu tư vào Kmart – loại cửa hàng có thể thu hút khách và mang lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ”, theo ông Scott.

Ông cho biết việc giảm mạng lưới cửa hàng Target sẽ được bổ sung bằng cách tăng đầu tư vào cửa hàng trực tuyến.

“Việc mở rộng dịch vụ bán hàng trực tuyến sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội mua các sản phẩm họ yêu thích từ Target và Kmart, cùng với hơn hai triệu sản phẩm từ Catch, thông qua dịch giao hàng tận nhà”.

Những sự thay đổi này được dự kiến diễn ra vào năm 2021.

Phuong Dang
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/target/target-stores-closing-wesfarmers-confirm-major-shakeup-to-kmart-and-target-store-networks-c-1052925?fbclid=IwAR0IPkwN87RVFn4zrUJl4yu6qsocuBlnRz51DC4Kh9GFK0HWJ8rab-YiGeU
Người dân Victoria có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện vào mùa đông với chương trình Solar Homes

Người dân Victoria có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện vào mùa đông với chương trình Solar Homes

Các hộ gia đình trên khắp Victoria vốn đang phải căng thẳng đối mặt với hóa đơn tiền điện cao kỷ lục trong mùa đông này đang được khuyến khích tiết kiệm tiền trước khi quá muộn.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất