Các địa điểm trung tâm thương mại m ang tính biểu tượng của Melbourne là Bar Americano và Pentolina sắp đóng cửa

Các địa điểm trung tâm thương mại m ang tính biểu tượng của Melbourne là Bar Americano và Pentolina sắp đóng cửa

Chủ sở hữu của một quán bar m ang tính biểu tượng ở Melbourne đã kêu gọi thành phố “kết hợp chặt chẽ với nhau” khi họ thông báo về một sự rời khỏi khu trung tâm đáng buồn.

Chủ sở hữu của một quán bar mang tính biểu tượng ở Melbourne cho biết thành phố đang đánh mất "trái tim của những gì đã làm cho nó trở nên tuyệt vời" khi ông xác nhận rằng ông là một trong hai cơ sở CBD đóng cửa trong năm nay.

Bar Americano, một quán bar phục vụ cocktail có lỗ ở Presgrave Place, đã xác nhận trên phương tiện truyền thông xã hội vào hôm thứ Ba rằng họ không thể gia hạn hợp đồng thuê với chủ sở hữu mới của tòa nhà.

Tin tức được đưa ra khi Pentolina, một nhà hàng mì ống trên đường Little Collins, cũng thông báo qua Instagram rằng họ sẽ đóng cửa vào Giáng sinh năm nay.

“Thời đại đang thay đổi và Melbourne cần kết hợp lại với nhau, chúng tôi đang đánh mất trái tim của những gì đã làm cho nó trở nên tuyệt vời”, Bar Americano viết trên Instagram.

“Tôi đau lòng vì những doanh nghiệp nhỏ như thế này không thể thắng được chủ nhà và chủ đầu tư.”

Bar Americano, do Matt Bax điều hành, đã hoạt động ở cùng một địa điểm trong thập kỷ qua.

Các phương tiện truyền thông khác đã đưa tin rằng tòa nhà mà Bar Americano điều hành đã được mua vào tháng 4 bởi một công ty thuộc sở hữu của George Sykiotis, từng là đối tác trong các nhà hàng của George Calombaris.

“Tôi đã sống sót 11 năm ở Pelgrave nhưng tôi đã không sống sót qua một chủ nhà mới,” Bar Americano viết trên Instagram.

Bar Americano và Pentolina sẽ tiếp bước các nhà hàng và quán bar nổi tiếng khác ở Melbourne đã đóng cửa kể từ khi đại dịch bùng phát, chẳng hạn như Bar Saracens và Madame Brussels.

Vào hôm thứ Ba, Pentolina đã viết trên Instagram: “Chúng tôi tan vỡ trái tim khi thông báo với bạn rằng chúng tôi sẽ đóng cửa thiên đường mì ống nhỏ trên Phố Collins của chúng tôi vào dịp Giáng sinh.”

“Không cần phải nói rằng chúng tôi đã bị tàn phá và chúng tôi đang khám phá các lựa chọn thay thế để giữ cho linh hồn Pentolina tồn tại ở một địa điểm khác”.

Họ viết rằng họ đã không thể đi đến thỏa thuận gia hạn hợp đồng thuê nhà với chủ nhà mới của họ.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/lifestyle/food/restaurants-bars/my-heart-aches-iconic-melbourne-cbd-venues-bar-americano-and-pentolina-to-close/news-story/3058ae72173263c24e01ad87f140029a
Loại dép cao su quen thuộc này bị cảnh báo, thậm chí là cấm ở một số trung tâm thương mại

Loại dép cao su quen thuộc này bị cảnh báo, thậm chí là cấm ở một số trung tâm thương mại

Không chỉ quen thuộc với trẻ em mà loại dép cao su này cũng được rất nhiều người lớn hay thanh niên ưa chuộng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất