Các hạn chế dự kiến sẽ được nới lỏng tại Victoria

Các hạn chế dự kiến sẽ được nới lỏng tại Victoria

Các hạn chế dự kiến sẽ được nới lỏng tại Victoria bao gồm quy định bắt buộc đeo khẩu trang và các cuộc tụ tập.

Vào Chủ nhật, thủ hiến bang Victoria, Daniel Andrews sẽ tổ chức một cuộc họp báo và sau hơn 20 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới liên tục, dự kiến sẽ xác nhận một loạt các quyền tự do mới.

Các cuộc họp riêng dự kiến sẽ được tăng từ hai du khách mỗi hộ gia đình lên mười người và tối đa 50 người sẽ được phép tụ tập bên ngoài.

Các phòng tập thể dục mở cửa vào ngày 9 tháng 11 với 20 người mỗi địa điểm và dự kiến sẽ tăng lên 100 người với tối đa 20 khách hàng quen mỗi lớp.

Đám cưới và đám tang dự kiến sẽ sớm được phép 100 người trong khi tuân thủ các giới hạn mật độ, nhưng nếu nó được tổ chức tại một tư gia thì con số này sẽ giới hạn ở 10 người.

Các nhà hàng, quán cà phê và quán bar mở cửa phục vụ chỗ ngồi và thông báo vào Chủ nhật dự kiến sẽ cho phép họ có tổng sức chứa địa điểm là 100 khách hàng bên trong và lên đến 200 khách bên ngoài.

Đây là nếu quy tắc một người trên bốn mét vuông có thể được áp dụng.

Rạp chiếu phim và nhà hát dự kiến sẽ được phép mở cửa cho tối đa 100 người / không gian.

Thủ hiến Andrews cũng đã đánh dấu những thay đổi sắp xảy ra đối với việc đeo mặt nạ bắt buộc.

Kể từ ngày 11 tháng 10, cư dân đã được yêu cầu đeo khẩu trang có trang bị bất cứ khi nào họ rời khỏi nhà của họ hoặc có nguy cơ bị phạt 200 đô la.

Nhưng vào thứ Tư, Daniel Andrews nói trong một cuộc họp báo rằng dự kiến sẽ có những thay đổi đối với chính sách đeo khẩu trang vào thứ Hai.

“Tôi nghĩ vào Chủ nhật, bạn sẽ thấy một số thay đổi đối với chính sách đeo khẩu trang. Về cơ bản, điều đó sẽ xảy ra khi bạn ở bên ngoài và tránh xa những người khác, ”anh nói.

Dự kiến, thủ hiến Andrews cũng sẽ đưa ra thông báo về giai đoạn tiếp theo của Victoria về việc nới lỏng các hạn chế để chuẩn bị cho “một Giáng sinh bình thường có COVID”.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/victoria-restrictions-expected-to-be-eased-on-sunday-include-gatherings-and-mask-wearing-c-1617711
Lệnh phong tỏa tại Nam Úc đã bắt đầu và kết thúc bởi nhân viên của Woodville Pizza Bar

Lệnh phong tỏa tại Nam Úc đã bắt đầu và kết thúc bởi nhân viên của Woodville Pizza Bar

Một thiếu niên Nam Úc đã châm ngòi - và kết thúc lệnh phong tỏa nghiêm ngặt nhất.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất