Các kệ hàng của Woolworths và Coles đã hết khăn giấy khi mùa cúm đến

Các kệ hàng của Woolworths và Coles đã hết khăn giấy khi mùa cúm đến

Khách hàng của Woolworths và Coles đang phàn nàn rằng khu vực bán khăn giấy của các siêu thị đang trở nên trống rỗng.

Các siêu thị lớn đã phải đối mặt với tình trạng thiếu giấy vệ sinh, thịt và rau diếp cho đến nay trong năm nay do Covid-19, lũ lụt gần đây và các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Khi mùa cúm đang đến với chúng ta, có vẻ như khăn giấy mặt là loại giấy vệ sinh mới - với tốc độ nhanh chóng các hộp được tung ra khỏi siêu thị.

Nhu cầu gia tăng này lại một lần nữa gây thêm áp lực lên chuỗi cung ứng, làm cạn kiệt nguồn cung cấp khăn giấy và khiến nhiều người mua hàng thất vọng.

Một người mua sắm thất vọng đã lên Twitter để hỏi tại sao nhiều người không thảo luận về “tình trạng thiếu khăn giấy và khăn giấy lớn” vào năm 2022.

“Tôi không thể tin rằng không ai nói về sự thiếu hụt khăn giấy và khăn giấy ở các siêu thị vào lúc này. Mọi người đang dùng khăn giấy thay cho rau diếp hay sao? " người mua hàng đã viết.

Những người mua sắm khác xác nhận rằng họ đã nhìn thấy "kệ trống" trong các lối đi bằng khăn giấy của các siêu thị địa phương của họ trong tuần này.

Yahoo News Australia hiểu rằng tình trạng thiếu khăn giấy trên khuôn mặt là một vấn đề toàn ngành ảnh hưởng đến các siêu thị trên toàn quốc.

Coles khuyến khích khách hàng 'linh hoạt'

Người phát ngôn của Coles xác nhận với Yahoo News Australia rằng siêu thị đang gặp tình trạng thiếu khăn giấy lau mặt ở một số cửa hàng nhất định.

Người phát ngôn cho biết: “Khách hàng có thể nhận thấy rằng một số cửa hàng có thể không còn hàng các nhãn hiệu khăn giấy thông thường của họ vào lúc này.”

Tuy nhiên, Coles đảm bảo với khách hàng rằng sẽ có đủ nguồn cung để họ vượt qua mùa đông.

“Chúng tôi muốn đảm bảo với khách hàng rằng sẽ có đủ hàng để giúp họ vượt qua mùa cúm này và khuyến khích họ linh hoạt nếu sản phẩm họ thường mua không có sẵn”.

Woolworths hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp

Trong khi đó, người phát ngôn của Woolworths cho biết đợt thời tiết lạnh giá gần đây đã khiến nhu cầu về thuốc và khăn giấy trên mặt tăng lên.

Người phát ngôn của Woolworths cho biết: “Do đợt rét đậm gần đây và bắt đầu vào đầu mùa cúm, nhu cầu đối với một loạt các sản phẩm thuốc và hàng hóa bằng giấy, bao gồm thuốc viên cảm lạnh và cúm, viên ngậm và khăn giấy trong họng”, người phát ngôn của Woolworths cho biết.

“Mặc dù khách hàng có thể nhận thấy rằng sự sẵn có của một số nhãn hiệu ưa thích của họ có thể bị hạn chế, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục cung cấp nhiều lựa chọn thay thế trên các phạm vi này.”

Người phát ngôn cũng xác nhận gã khổng lồ siêu thị sẽ “hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp của chúng tôi”.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/woolworths-and-coles-shelves-stripped-of-tissues-as-flu-season-hits-054233896.html
Woolworths cam kết không tăng giá các sản phẩm thiết yếu nhằm giảm bớt khủng hoảng chi phí sinh hoạt

Woolworths cam kết không tăng giá các sản phẩm thiết yếu nhằm giảm bớt khủng hoảng chi phí sinh hoạt

Woolworths cam kết không tăng giá các mặt hàng thiết yếu như bột mì, đường, cà chua đóng hộp, đậu Hà Lan đông lạnh, thịt gà, bột giặt và nước rửa chén cho đến cuối năm để giúp khách hàng đỡ bị tăng giá sinh hoạt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất