Các khóa học miễn phí và ngắn hạn tại các trường đại học Úc

Các khóa học miễn phí và ngắn hạn tại các trường đại học Úc

Bất kể bạn đang ở giai đoạn nào trong hành trình học tập của mình, luôn có thời gian để tham gia một số khóa học thêm để tiếp tục nâng cao kỹ năng và học tập.

Tại Úc, bạn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn cùng lúc với quá trình học của mình. Các khóa học này có thể cung cấp chất lượng giáo dục với chi phí thấp hơn so với một khóa học thông thường là một phần của bằng đại học.

Chúng tôi đã đưa ra danh sách các khóa học ngắn hạn - và đôi khi miễn phí - tốt nhất mà bạn có thể tận dụng tại các trường đại học ở Úc.

Các khóa học trực tuyến mở rộng của Úc (MOOC)

Để có các khóa học giá rẻ ở Úc, hãy xem MOOCs! MOOC là các khóa học được thực hiện hoàn toàn trực tuyến và mất hàng tuần để hoàn thành. Thường không có yêu cầu đầu vào trước khi bắt đầu MOOC và tùy thuộc vào nhà cung cấp MOOC mà bạn chọn, bạn có thể tiếp cận với giáo dục từ các trường đại học trên khắp thế giới.

Các MOOC của Úc bao gồm nhiều lĩnh vực, từ nhân văn đến kỹ thuật, vì vậy luôn có những điều thú vị và mới mẻ để học hỏi. Các khóa học thường miễn phí và có thể truy cập được trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, vì vậy bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn.

Đại học New South Wales cung cấp các khóa học trực tuyến với sự hợp tác của các nhà cung cấp MOOC nổi tiếng Coursera, FutureLearn và Open Learning. Một số trường đại học khác của Úc cung cấp tuyển chọn MOOC bao gồm Đại học Griffith, Đại học Monash, Đại học Torrens Úc và Đại học Queensland.

Nói chuyện trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ giáo dục của bạn để tìm hiểu xem họ có cung cấp MOOCs hay không.

Open Universities Australia

Open Universities Australia cung cấp một loạt các khóa học ngắn hạn với giá cả phải chăng có thể mất từ ​​hai giờ đến sáu tháng để hoàn thành. Trang web hiển thị thông tin về các khóa học từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ giáo dục của Úc để bạn có thể dễ dàng so sánh chi tiết như nội dung khóa học và chi phí. Nếu bạn cần một số hỗ trợ, Open Universities Australia cũng cung cấp các cố vấn sinh viên để giúp bạn.

Sau khi đăng ký qua trang web Open Universities Australia, bạn có tùy chọn học một loạt các khóa học trực tuyến từ các trường đại học Australia, bao gồm một số môn học đơn lẻ từ các bằng đại học - mà không cần yêu cầu đầu vào! Một số khóa học thậm chí có thể được tính là tín chỉ đối với bằng cấp của bạn.

Học các môn học đơn lẻ cũng có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu xem bằng cấp đại học cụ thể có phù hợp với bạn hay không.

Ví dụ: khóa học Nhập môn Lập trình của Đại học RMIT là môn học nền tảng của bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin.

Để theo học Open Universities Australia với tư cách là sinh viên quốc tế, bạn cần chứng minh rằng bạn hiểu biết tốt về ngôn ngữ tiếng Anh và học phí tùy thuộc vào chủ đề bạn đã chọn để học và tình trạng cư trú của bạn.

FutureLearn

FutureLearn cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến từ các trường đại học hàng đầu của Úc và quốc tế. Một số trường đại học của Úc được cung cấp trên FutureLearn bao gồm Đại học Melbourne, Đại học Newcastle Úc và Đại học RMIT.

Các buổi học được thực hiện bởi các nhà giáo dục từ các trường đại học và tổ chức văn hóa hàng đầu và được thực hiện thông qua các video, bài báo, câu đố và thảo luận. FutureLearn cung cấp cả tùy chọn miễn phí và trả phí.

Nếu bạn muốn du học Úc miễn phí, Đại học Deakin cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí thông qua FutureLearn.

Sau khi hoàn thành thành công khóa học của mình, bạn có thể chọn mua chứng chỉ thành tích mà bạn có thể đưa vào sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ LinkedIn của mình.

Các khóa học ngắn hạn của trường đại học

Một số trường đại học Úc cung cấp các khóa học ngắn hạn độc lập của riêng họ. Các khóa học này có thể là một cách tuyệt vời để đạt được các kỹ năng mới có lợi cho việc học tập, phát triển cá nhân và sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Đại học Sydney cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn trong khuôn viên trường và trực tuyến. Các sinh viên và cựu sinh viên hiện tại của Đại học Sydney đủ điều kiện được giảm giá cho các khóa học ngắn hạn của trường và đôi khi trường đại học giảm giá cho các khóa học cụ thể cho bất kỳ ai muốn ghi danh. Để biết thêm thông tin về các chiết khấu này và tài trợ khóa học, hãy nhấp vào đây.

Tìm kiếm trực tuyến hoặc nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ giáo dục của bạn để tìm hiểu chi tiết nếu có bất kỳ khóa học ngắn hạn nào dành cho bạn.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://insiderguides.com.au/free-and-short-courses-at-australian-universities/
Các nhà khoa học Úc phát hiện 12 kháng thể hàng đầu ngăn chặn virus SARS-CoV-2

Các nhà khoa học Úc phát hiện 12 kháng thể hàng đầu ngăn chặn virus SARS-CoV-2

Các nhà khoa học đến từ nhiều trung tâm bệnh truyền nhiễm và điều trị kháng thể hàng đầu của Úc tự tin rằng họ đang tiến gần hơn tới việc tạo ra liệu pháp kháng thể đơn dòng (liệu pháp miễn dịch thụ động) trong điều trị COVID-19.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất