Các sự kiện đón năm mới tại Melbourne

Các sự kiện đón năm mới tại Melbourne

Đêm giao thừa ở Melbourne năm nay sẽ khác. Sẽ không có bắ n pháo hoa và các cuộc tụ tập lớn ngoài trời bị cấm, phù hợp với các hạn chế hiện hành. Thay vào đó, chúng ta sẽ thể hiện sự ủng hộ của mình đối với nền ẩm thực địa phương với Lễ hội đường phố năm mới - trải nghiệm ăn uống trong hai ngày từ ngày 31 tháng 12 đến thứ sáu ngày 1 tháng 1.

Có pháo hoa đêm giao thừa ở thành phố năm nay không?

Vì lợi ích của an toàn công cộng và phù hợp với các hạn chế của Covid, pháo hoa Đêm Giao thừa và lễ kỷ niệm hàng loạt sẽ không được tổ chức tại thành phố trong năm nay. Cách an toàn nhất để đón Giao thừa trong thành phố là đặt phòng để đến thăm một địa điểm chiêu đãi ở Khu trung tâm như một phần của chương trình Lễ hội Đường phố Năm mới.

Lễ hội đường phố ngày Tết diễn ra như thế nào?

New Year Street Feasts là một chương trình trải nghiệm ăn uống có thể đặt trước diễn ra tại Thành phố Melbourne vào Đêm Giao thừa và Ngày đầu năm mới. Hơn 50 địa điểm đang tham gia trên 11 khu vực. Hầu hết chương trình được tổ chức ngoài trời tại các khu vực chỗ ngồi ngoài trời được chỉ định đã được chống thấm. Một số nhà hàng cũng có đặt trước bên trong. Bạn phải đặt chỗ trước để tham dự Lễ hội Phố Năm Mới. Vé đang được bán ngay bây giờ.

Tôi vẫn có thể đến thành phố với gia đình hoặc bạn bè mà không cần đặt trước địa điểm?

Những cuộc tụ tập công khai không được khuyến khích vào đêm Giao thừa này. Pháo hoa và các hoạt động giải trí lớn sẽ không được tổ chức trong thành phố. Thành phố Melbourne khuyên bạn nên đặt bàn thông qua chương trình Lễ hội Đường phố Năm mới.

Lễ hội ẩm thực đường phố

Mỗi địa điểm đều cung cấp một cái gì đó khác nhau như một phần của chương trình và mỗi giá vé phản ánh điều này. Nhiều địa điểm đã xuất bản thực đơn của họ trên trang sự kiện của họ để cung cấp cho bạn dấu hiệu về những gì bạn có thể được phục vụ vào buổi tối. Có khả năng một số món ăn có thể thay đổi từ bây giờ đến Giao thừa do nguyên liệu sẵn có và các yếu tố khác. Số lượng món và đồ uống trong mỗi giá vé sẽ không thay đổi. Vui lòng xác nhận với địa điểm tại thời điểm đặt phòng.

Tôi có thể yêu cầu một bàn bên trong (hoặc ngược lại) không?

Vui lòng bao gồm bất kỳ yêu cầu nào đến địa điểm khi bạn đặt chỗ. Họ sẽ cố gắng đáp ứng những điều này nếu có thể.

Tôi có thể đặt nhiều địa điểm vào Đêm Giao thừa hoặc Ngày đầu năm mới không?

Chắc chắn rồi. Chúng tôi hoan nghênh bạn đặt trước nhiều địa điểm vào Đêm giao thừa hoặc Ngày đầu năm mới. Hãy nhớ rằng hầu hết các đặt phòng đều có giới hạn thời gian và các địa điểm đánh giá cao sự đến và đi nhanh chóng của bạn để họ có thể xếp chỗ cho những khách khác. Hãy đảm bảo yếu tố thời gian di chuyển giữa các địa điểm nếu bạn đặt nhiều chỗ trong cùng một ngày.

Đặt chỗ của tôi có giới hạn thời gian. Nếu tôi muốn ở ngoài lâu hơn thì sao?

Hầu hết các đặt chỗ, đặc biệt là các vị trí đặt chỗ sớm, đều có một khoảng thời gian; điều này vừa để cho phép các địa điểm phục vụ nhiều thực khách hơn vừa phù hợp với lời khuyên hiện tại về ăn uống an toàn của Covid. Khoảng thời gian nên được mỗi địa điểm ghi rõ ràng trước khi bạn đặt vé và bao gồm trong xác nhận đặt chỗ của bạn. Bạn có thể kiểm tra từng địa điểm nếu không chắc chắn. Nếu bạn muốn ở ngoài lâu hơn, bạn có thể đặt một trong những vé đồ uống và đồ ăn nhẹ thông thường được cung cấp tại Lee Ho Fook và Hihou. Đi bộ không được khuyến khích.

Đi một vòng thành phố bằng phương tiện giao thông công cộng

Cách tốt nhất để đi du lịch trong và ngoài thành phố vào đêm giao thừa là gì?

Giao thông công cộng vào Đêm Giao thừa được miễn phí từ 18h ngày 31 tháng 12 đến 6h sáng ngày 1 tháng 1. Vào ngày 31 tháng 12, các chuyến tàu sẽ chạy theo lịch trình thứ Năm tiêu chuẩn và xe điện chạy theo lịch trình chuẩn thứ Bảy, với các dịch vụ bổ sung từ nửa đêm đến 6 giờ sáng. Vào ngày 1 tháng 1, các chuyến tàu sẽ chạy theo lịch trình ngày lễ và xe điện chạy theo lịch trình thứ bảy. Hãy nhớ rằng bạn phải đeo khẩu trang phù hợp mọi lúc trên các phương tiện giao thông công cộng. Lập kế hoạch trước thông qua công cụ lập kế hoạch hành trình PTV.

Nếu bạn dự định lái xe vào thành phố, hãy đặt chỗ tại một trong nhiều bãi đỗ xe thương mại trên khắp Thành phố Melbourne để đảm bảo có một đêm không gặp rắc rối. Ngoài ra, hãy lên kế hoạch bắt taxi hoặc đi chung xe ngay bây giờ - hãy nhớ rằng bạn phải đeo khẩu trang.

Sẽ có những con đường bị cấm trên toàn thành phố?

Sẽ có một số tuyến đường bị cấm trên toàn thành phố vào Đêm Giao thừa. Thông tin về các địa điểm đóng cửa chính xác có sẵn trên trang web Đêm Giao thừa của Thành phố Melbourne trong chương trình Plan Ahead.

Những giới hạn an toàn nào sẽ được áp dụng?

Tất cả các địa điểm tổ chức khách sạn phải có Kế hoạch An toàn. Kế hoạch bao gồm những điều như quy tắc giãn cách xã hội, dọn dẹp, vệ sinh tay, quy tắc xung quanh khẩu trang, lưu hồ sơ và nói chung là giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng. Thông tin thêm có sẵn trên trang web của Chính phủ Victoria.

Bạn phải luôn mang theo khẩu trang bên mình, phòng trường hợp không thể duy trì khoảng cách 1,5 mét giữa bạn và người khác. Khách hàng quen được khuyến khích sử dụng dụng cụ rửa tay ở bất cứ nơi nào cung cấp.

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tại mọi địa điểm cho mục đích truy tìm liên hệ. Họ, tên, địa chỉ email, số điện thoại và ngày giờ bạn đến sẽ được địa điểm thu thập và lưu trữ trong tối thiểu 28 ngày, tuân thủ các yêu cầu về quyền riêng tư. Mọi người trong bàn phải được đăng ký.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/melbourne-nye-activites--c-1859916
Australian Venue Co tặng $ 1000 tiền thưởng cho nhân viên triển vọng tại các quán rượu ở Melbourne

Australian Venue Co tặng $ 1000 tiền thưởng cho nhân viên triển vọng tại các quán rượu ở Melbourne

Sự thiếu hụt nhân viên trong ngành khách sạn đã dẫn đến chiến thuật tuyển dụng tuyệt vọng với một nhóm đưa ra khoản tiền thưởng $ 1000 cho nhân viên tiềm năng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất