Các sự kiện Halloween thú vị tại Úc 2022

Các sự kiện Halloween thú vị tại Úc 2022

Halloween sắp đến gần (chính xá c là ngày 31 tháng 10) và mặc dù đây có thể không phải là sự kiện lớn nhất trong lịch của Úc, nhưng luôn có nhiều cách để có một khoảng thời gian vui vẻ đáng sợ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lý do để ăn mặc và khiến trái tim của mình đập loạn nhịp, thì đây là một số sự kiện thú vị nhất đang diễn ra trên khắp nước Úc để kỷ niệm mùa ma quái.

Sydney: Halloween tại The Rocks

The Rocks là một khu phố gồm các tòa nhà lịch sử ẩn mình dưới bóng của cây cầu cảng Sydney - vì vậy, tự nhiên, nó trở nên sống động (hoặc chết chóc) cho ngày cuối tuần ma ám của Halloween. Vào thứ Bảy ngày 29, Rạp chiếu phim Laneway sẽ chiếu các bộ phim từ kinh điển cổ điển đến những kẻ sát nhân máu me - và không cần đặt trước vì các suất chiếu đều miễn phí!

Nếu bạn cảm thấy mạo hiểm hơn, hãy tham gia một chuyến tham quan ma quanh khu vực này. Vé bao gồm một chuyến tham quan đi bộ quanh The Rocks, sau đó uống nước và chia sẻ đĩa tại The Doss House. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi Thriller Flash Mobs để có một số giải trí ly kỳ.

Melbourne: Con đường đi bộ về đêm của kẻ chết tiệt

Tham gia cuộc săn ma dựa trên ứng dụng lớn nhất thế giới, đến Melbourne vào dịp Halloween này. Từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, bạn có thể cùng hàng nghìn người tham gia khám phá những điểm đến đáng nguyền rủa nhất của thành phố, đồng thời giải những câu đố hóc búa và tìm hiểu những câu chuyện có thật đáng sợ đằng sau những địa điểm mà bạn chưa từng để ý.

Adelaide: Những món đồ thủ công đáng sợ với Urth Clay Studio

Nếu bạn không có tâm trạng sợ hãi và muốn thư giãn và sáng tạo, một số đồ gốm theo chủ đề Halloween có thể dành cho bạn! Vào thứ Sáu ngày 28, Urth Clay Studio tổ chức lớp học làm gốm để bạn có thể tự tay làm những món đồ trang trí Halloween rùng rợn. Sử dụng đất sét Úc và thiết bị studio độc đáo của họ, bạn sẽ được hướng dẫn qua một quá trình thư giãn để làm bất cứ thứ gì bạn muốn - không có đúng hay sai!

Lấy vé tại đây: https://urthclaystudio.com.au/events/make-a-halloween-decoration/

Hobart: Tiệc thuyền

Nhảy lên chiếc thuyền tổ chức tiệc Halloween ma quái trên Cầu tàu Murray St để có ba giờ thú vị dựng tóc gáy. Nhảy suốt đêm với R & B không ngừng, ngôi nhà và EDM được bao quanh bởi ma cà rồng, người sói, thây ma và mọi thứ ở giữa.

Lấy vé tại: https://allevents.in/hobart/halloween-boat-party/200023364664511

Brisbane: Hội trường Halloween

Vào ngày 29 tháng 10, Brisbane’s Fortitude Music Hall sẽ được biến thành một ngôi nhà ma ám đa giác quan với dàn nghệ sĩ ấn tượng. Người dẫn đầu sẽ không ai khác chính là bộ đôi chị em mang tính biểu tượng, The Veronicas - một màn trình diễn không thể bỏ qua nếu bạn muốn trải nghiệm cốt lõi của văn hóa âm nhạc Úc. Sẽ có một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ các nữ hoàng kéo đến các buổi trình diễn bên.

Lấy vé tại: https://thefortitude.com.au/event/halloween-hall-2022/

Perth: Đêm đố vui Halloween

Kiểm tra trí thông minh và thần kinh của bạn với một đêm đố vui rùng rợn tại khách sạn Subiaco. Vào ngày Halloween (thứ Hai ngày 31) sẽ có rất nhiều thủ thuật và chiêu trò khi bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình về câu đố văn hóa đại chúng kỳ lạ và bí ẩn nhất. Hãy chắc chắn rằng trang phục của bạn được sắp xếp gọn gàng vì sẽ có phần thưởng thưởng cho trang phục đẹp nhất. Vào cửa miễn phí nhưng cần phải đặt trước!

Đặt chỗ tại: https://www.subiacohotel.com.au/whats-on/halloween-quiz

Darwin: Lễ hội bão điện

Triệu tập trang phục đáng sợ nhất của bạn cho bữa tiệc hóa trang Halloween lớn nhất ở Nam bán cầu. Electric Storm trở lại để ám ảnh Botanic Gardens Amphitheatre sau sự kiện cháy vé lớn vào năm 2021. Mong đợi các vũ công lửa, thầy bói, cocktail đông lạnh và giải thưởng tiền mặt cho người mặc đẹp nhất. Đó sẽ là một đêm vui vẻ và kinh dị khó quên.

Lấy vé tại: https://www.ticketebo.com.au/darwin-events/electric-storm-halloween-music-festival-2022

Canberra: Trick-or-treat ở Crace

Bạn không bao giờ quá già để lừa hoặc đối xử; ngay cả khi bạn có, bạn sẽ luôn vui khi kiểm tra nỗ lực dành cho việc trang trí Halloween. Khu ngoại ô Crace của Canberra’s Northside rất coi trọng lễ hội Halloween và trò lừa hoặc đãi hàng năm ngày càng trở nên phổ biến. Nhóm Facebook địa phương có một bản đồ hiển thị những ngôi nhà sẽ được trang trí để bạn có thể lên kế hoạch cho lộ trình của mình.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://insiderguides.com.au/cool-halloween-events-around-australia-2022/
Đồ trang trí Halloween khiến các bậc phụ huynh lo lắng

Đồ trang trí Halloween khiến các bậc phụ huynh lo lắng

Một ngôi nhà ở Sydney được trang trí đúng dịp lễ Halloween đã gây ra sự phẫn nộ, với những đồ trang trí của nó bị một số người cho là quá ‘kinh hoàng’ đối với những đứa trẻ đang cố gắng tận hưởng kỳ nghỉ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất