Các trường hợp COVID của Victoria vào thứ Tư với 50.000 giấy phép đi lại được cấp

Các trường hợp COVID của Victoria vào thứ Tư với 50.000 giấy phép đi lại được cấp

Victoria đã ghi nhận “ngày bánh donut” thứ bảy liên tiếp khi một lượng lớn khách du lịch giữa các tiểu bang nộp đơn xin giấy phép đến thăm tiểu bang.

Hôm thứ Tư, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh xác nhận không có trường hợp mắc bệnh địa phương nào trong 24 giờ qua.

Có ba trường hợp lây nhiễm ở nước ngoài và chúng đang được kiểm dịch tại khách sạn.

Victoria hiện có 35 trường hợp đang hoạt động, giảm ba trường hợp so với một ngày trước đó và 17.908 cuộc kiểm tra đã được thực hiện trong ngày qua.


Giấy phép được cấp cứ sau 3,4 giây

Hệ thống giấy phép “đèn giao thông” mới của Victoria hiện đã có hiệu lực và mọi người đi du lịch vào tiểu bang từ bất kỳ đâu ở Úc đều cần một giấy phép.

Đã có sự chậm trễ để trang web tung ra giấy phép vào tối thứ Hai và có thể truy cập ngay trước 9 giờ tối.

Tính đến 1 giờ chiều ngày thứ Ba, 51.438 giấy phép đã được cấp và trong giờ đầu tiên ra mắt, cứ 3,4 giây lại có một giấy phép được cấp.

Các nhãn “đỏ, cam và xanh lá cây” được chỉ định ở tất cả các vùng khác của Úc tùy thuộc vào nguy cơ COVID-19 của nó.

Khu vực màu đỏ có nghĩa là những người đã đến thăm khu vực đó trong 14 ngày qua sẽ không được phép vào Victoria mà không được miễn trừ.

Khu vực màu cam có nghĩa là những người trong khu vực sẽ có thể xin giấy phép và nhập cảnh vào Victoria, nhưng sẽ phải làm bài kiểm tra COVID trong vòng 72 giờ sau khi đến Victoria và cách ly trước và sau đó để có kết quả âm tính.

Khu vực màu xanh lá cây có nghĩa là những người đã đến thăm những khu vực đó sẽ có thể xin giấy phép vào Victoria và phải tự theo dõi các triệu chứng.

Giấy phép có sẵn trên trang web của Service Victoria.

 

 

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/victoria-covid-cases-on-wednesday-as-50000-travel-permits-issued-c-1946292
Victoria ghi nhận ngày thứ sáu liên tiếp không phát hiện ca nhiễm mới

Victoria ghi nhận ngày thứ sáu liên tiếp không phát hiện ca nhiễm mới

Victoria đã ghi nhận ‘ngày bánh rán’ thứ sáu liên tiếp và hai trường hợp COVID hoạt động trong tiểu bang đã được chữa khỏi

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất