Các trường mẫu giáo Victoria nhận được khoản hỗ trợ 46 triệu đô la

Các trường mẫu giáo Victoria nhận được khoản hỗ trợ 46 triệu đô la

Chính phủ Victoria đã cam kết 46,9 triệu đô la để tăng năng lực và cải thiện không gian học tập tại 127 trường mẫu giáo trên toàn tiểu bang.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục mầm non Ingrid Stitt hôm thứ Hai thông báo khoản tài trợ sẽ tạo ra gần 2.200 điểm trường mẫu giáo được tài trợ trên 32 khu vực chính quyền địa phương.

Khoản hỗ trợ sẽ cung cấp bảy cơ sở học tập ban đầu mới, năm trung tâm tích hợp mới cho trẻ em, ba tòa nhà mô-đun và 20 tòa nhà mở rộng, bà Stitt nói.

Khoản tài trợ cũng sẽ cho phép hơn 90 trường mẫu giáo được hưởng lợi từ việc nâng cấp không gian vui chơi ngoài trời, cải tạo cảnh quan và tân trang phòng tắm.

Bà Stitt cho biết trong một tuyên bố: “Tạo thêm nhiều nơi cho trẻ em đi học mẫu giáo và đảm bảo chúng có thể tiếp cận các cơ sở vật chất tốt nhất trên khắp Victoria là điều cần thiết để đảm bảo một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong những năm đầu tiên.

"Bằng chứng rõ ràng là hai năm tốt hơn một năm khi nói đến việc học sớm, đó là lý do tại sao chúng tôi đang đầu tư hàng triệu USD trên khắp Victoria để đảm bảo mọi trẻ em đều có được môi trường học tập tốt nhất"

Bà Stitt cho biết Trung tâm Mầm non Newport Gardens, ở phía tây Melbourne, sẽ nhận được khoản tài trợ 600.000 đô la để mở rộng cơ sở mầm non, tạo thêm 33 địa điểm.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/news/education/victorian-kindergartens-set-for-46m-boost-c-1765218
Thêm một ca nhiễm COVID-19 mới tại Victoria là một khách du lịch khác trở về vào thứ Hai

Thêm một ca nhiễm COVID-19 mới tại Victoria là một khách du lịch khác trở về vào thứ Hai

Một trường hợp COVID-19 khác đã được phát hiện trong hệ thống kiểm dịch khách sạn đã được tân trang lại của Victoria.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất