Các ưu đãi bán hàng tốt nhất trong Boxing Day

Các ưu đãi bán hàng tốt nhất trong Boxing Day

Giáng sinh lại kết thúc thêm một năm nữa. Nhưng đối với một số người, sự kiện thực sự sắp bắt đầu, khi các nhà bán lẻ lớn trên toàn quốc chuẩn bị tinh thần cho cơn cuồng mua sắm trong Ngày Tặng quà.

Và nếu bạn cho rằng các ưu đãi này là tốt cho Thứ Sáu Đen, thì một số cửa hàng còn hứa hẹn tiết kiệm nhiều hơn vào ngày mai.

Người mua sắm của David Jones có thể kiếm được tiền giảm giá 50% cho nam giới, phụ nữ, trẻ em và đồ gia dụng.

Khoản tiết kiệm vé lớn bao gồm Soda Stream được cung cấp với giá 149 đô, giúp khách hàng tiết kiệm 100 đô.

Những người đang tìm mua máy hút bụi mới có thể tiết kiệm được số tiền khổng lồ 471 đô khi mua Máy hút bụi Dyson Gen 5 Detect Tuyệt đối.

Bên kia đường tại Myer, cửa hàng bách hóa đang đưa ra chương trình tiết kiệm khởi đầu với các ưu đãi bắt đầu vào đêm Giáng sinh, bao gồm giảm giá 70% cho các bộ dụng cụ nấu nướng.

Madeline Smith của Myer cho biết: “Đây chắc chắn là thời điểm tuyệt vời để tích trữ vải lanh, tất cả đồ vải lanh vào Ngày tặng quà sẽ giảm giá 50%.”

Dyson V8 vào Ngày tặng quà sẽ có giá 499 đô, tiết kiệm được 300 đô, trong khi 250 đô sẽ thấp hơn giá của Dyson Air Wrap.

Smith cho biết: “Các ưu đãi được cung cấp trực tuyến trước thời hạn, vì vậy bạn có thể chuẩn bị trước những gì bạn muốn mua trong ngày”.

Tại Target, Nathan Woolnough đang chuẩn bị cho một ngày bận rộn.

Ông nói: “Một số ưu đãi tốt nhất của chúng tôi trong năm nay là dòng sản phẩm gối tuyệt vời, chúng tôi đã giảm giá và chúng có giá khởi điểm từ 5 đô”.

"Ưu đãi tuyệt vời tiếp theo là đồ thủy tinh đẹp. Dòng sản phẩm Eva sưng lên, bốn chiếc. Giá 5 đô la."

Quạt, nồi chiên và nhà trẻ cũng được giảm giá 50%.

Tại Big W, giám đốc thương mại Amanda Lunn cho biết tất cả các mặt hàng mà người Úc có thể cần cho một năm mới đều đang giảm giá.

Lunn nói: “Khi nhìn vào Boxing Day, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào gia đình cũng như khách hàng và trẻ em tiêu số tiền mà chúng được tặng trong dịp Giáng sinh”.

"Vì vậy, chúng tôi có những thứ như giảm một nửa giá thực phẩm và kho lưu trữ tại nhà trên Sistema.”

"Hoàn hảo để đóng gói đồ đạc sau Giáng sinh, nhưng cũng tuyệt vời cho những hộp cơm trưa khi bạn quay lại trường học."

Những người yêu làm đẹp có thể thưởng thức 40% các loại mỹ phẩm chọn lọc tại Big W, bao gồm MCo Beauty, L'Oriel, Maybelline và Revlon.

Ưu đãi cho các mặt hàng lớn hơn bao gồm giảm giá 150 đô cho nồi chiên không khí kỹ thuật số Phillips 4 lít và TV Eco 50 inch với hệ điều hành Web OS với giá 349 đô.

Và nếu bạn không muốn đến các cửa hàng vào Ngày tặng quà, nhiều nhà bán lẻ sẽ có những ưu đãi trực tuyến tương tự.

Điều đó bao gồm The Iconic, nơi người mua cao cấp Lisa Bean đang quản lý các giao dịch hoàn hảo.

“Ngày tặng quà là một thời điểm thực sự tuyệt vời để mua một ít đồ dùng cá nhân, thứ mà ông già Noel đã không giao cho bạn vào Giáng sinh này và thực sự có được một món hời”.

Một số mẫu Nike được chọn sẽ giảm giá tới 30%, trong khi Converse All Stars được yêu thích nhất sẽ giảm từ 130 đô xuống còn 91 đô.

"Để khởi động năm mới đó, phong trào mới của bạn. Nike sẽ được giảm giá,"


Thu Phương
Link nguồn: https://9now.nine.com.au/a-current-affair/boxing-day-sales-david-jones-myer-big-w-the-iconic-target/642ec61c-3ed4-474a-b58c-95b012a3b0dc
Lễ hội Carols by Candlelight hàng năm ở Melbourne bị gián đoạn bởi những người biểu tình

Lễ hội Carols by Candlelight hàng năm ở Melbourne bị gián đoạn bởi những người biểu tình

Lễ hội Carols by Candlelight hàng năm ở Melbourne đã bị gián đoạn một thời gian ngắn sau khi những người biểu tình ủng hộ Palestine xông vào sân khấu trong buổi phát sóng trực tiếp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất