Cách đăng ký nhận phiếu du lịch Cairns Holiday Dollars trị giá 200 đô la để trải nghiệm tại Queensland

Cách đăng ký nhận phiếu du lịch Cairns Holiday Dollars trị giá 200 đô la để trải nghiệm tại Queensland

Người dân Queensland có thể tham gia bốc thăm để nhận một trong 15.000 phiếu du lịch Cairns Holiday Dollars, mỗi phiếu trị giá lên đến 200 đô la, như một phần để giúp hỗ trợ các nhà khai thác du lịch đang gặp khó khăn ở vùng cực bắc của tiểu bang.

Những người thắng cuộc sẽ được giảm giá 50% cho các trải nghiệm du lịch như các chuyến tham quan rạn san hô và rừng nhiệt đới nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho các nhà khai thác vùng cực bắc Queensland, những người phụ thuộc nhiều vào du khách quốc tế hiện không thể đến Úc.

Thủ hiến Annastacia Palaszczuk cho biết vùng cực bắc đã phải gánh chịu gánh nặng của lệnh cấm COVID-19 đối với khách du lịch nước ngoài, và đó là lý do tại sao nó lần đầu tiên được xếp hạng cho "rút đô la kỳ nghỉ".

Cô cho biết đây là một cách tuyệt vời để thử nghiệm chương trình khuyến khích và nó có thể sẽ được triển khai cho các trung tâm du lịch khác trong tương lai.

"Queensland, chúng tôi có một thỏa thuận cho bạn," thủ tướng nói vào Chủ nhật.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi người trên khắp Queensland được tận hưởng vùng nhiệt đới cực bắc Queensland, nhưng quan trọng nhất là hãy giúp những người cần sự giúp đỡ nhất,” cô nói thêm.

Cô cho biết các nhà khai thác đang gặp khó khăn đang gặp phải trở ngại lớn phía trước với việc JobKeeper cạn kiệt vào cuối tháng này và cô hy vọng việc rút tiền vào dịp lễ sẽ giúp duy trì hoạt động kinh doanh của họ.

“Du lịch đã bị ảnh hưởng trong thời kỳ đại dịch, và những người phụ thuộc vào du khách quốc tế đã làm điều đó đặc biệt khó khăn - đặc biệt là ở phía bắc,” Thủ hiến Queensland Annastacia Palaszczuk cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn ghé thăm Tropical North Queensland, thì bây giờ là lúc - Queensland là nơi để đến.”

Cairns và Great Barrier Reef đã được mô tả là một trong những "khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất" trong đại dịch COVID-19.

Người dân Queensland hiện có thể đăng ký rút thăm và phiếu thưởng sẽ có hiệu lực từ ngày 15 tháng Ba đến ngày 25 tháng Sáu.

Giám đốc điều hành của Tourism Tropical North Queensland, Mark Olsen, cho biết trong một năm bình thường, khu vực này thường đón 3500 du khách quốc tế mỗi ngày.

Làm thế nào để đăng Cairns Holiday Dollars

Cairns Holiday Dollars có thể được sử dụng cho một “trải nghiệm du lịch” ở cực bắc Queensland, trong khu vực Cairns và Great Barrier Reef.

Chỉ người dân Queensland mới đủ điều kiện nhận chiết khấu hào phóng.

Theo Tourism Tropical North Queensland, những trải nghiệm có thể bao gồm:

  • Du lịch trải nghiệm mạo hiểm. Ví dụ, nhảy bungy, vượt thác, đi bè trên mặt nước trắng và nhảy dù.
  • Trải nghiệm du lịch có bao gồm ăn uống, trong đó trải nghiệm du lịch là đầu mối đặt phòng.
  • Gói Spa ban ngày bao gồm tối thiểu hai liệu pháp.
  • Vào cửa các phòng trưng bày và triển lãm thư viện.
  • Vé gia đình để trải nghiệm du lịch, bao gồm cả người lớn và người được nhượng quyền.
  • Các chuyến bay ngắm cảnh. Ví dụ, máy bay trực thăng, máy bay hạng nhẹ và khinh khí cầu.
  • Phương tiện vận chuyển bao gồm trải nghiệm du lịch. Ví dụ: các chuyến lưu diễn và trải nghiệm du lịch có bao gồm cả việc đưa đón.
  • Các hoạt động dưới nước, trải nghiệm du lịch biển và rạn san hô bao gồm lặn biển, trải nghiệm lướt ván trực tiếp và thám hiểm nhiều ngày.
  • Công viên động vật hoang dã, vườn thú và thủy cung.

Đăng ký Cairns Holiday Dollars rất đơn giản.

1. Chỉ cần nhấp vào đây, điền vào biểu mẫu ngắn và bạn sẽ được nhập vào phiếu bầu để nhận một phiếu thưởng.

2. Nếu bạn thành công trong cuộc bỏ phiếu, bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản và một email kèm theo phiếu thưởng Cairns Holiday Dollars của bạn để đổi tại các nhà điều hành du lịch tham gia.

3. Đặt trải nghiệm của bạn

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây để truy cập Du lịch Queensland.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/travel/tourism/how-to-apply-for-for-the-200-cairns-holiday-dollars-travel-vouchers-for-experiences-in-tropical-queensland-c-2314185
Ngành du lịch 'tin tưởng' vào sự hỗ trợ của Chính phủ

Ngành du lịch 'tin tưởng' vào sự hỗ trợ của Chính phủ

Ngành du lịch của Úc có vẻ tự tin rằng sẽ có sự hỗ trợ liên tục của chính phủ liên bang sau khi kết thúc khoản thanh toán coronavirus JobKeeper trong tháng này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất