Cách người Úc trồng dừa nơi công cộng khiến cô gái phải thốt lên 'bạ o lự c quá', biết được s ự th ậ t dân mạn g ai cũng bật ngửa

Cách người Úc trồng dừa nơi công cộng khiến cô gái phải thốt lên 'bạ o lự c quá', biết được s ự th ậ t dân mạn g ai cũng bật ngửa

Úc từ lâu đã là đất nước gắn liền với bao điều độ c lạ, nhất là khi nhắc đến yếu tố thiên nhiên, tự nhiên. Bên cạnh những loài động vật hoang dã, quốc gia này còn sở hữu thảm thực vật trải dài, nhiều giống loài không đâu có trên thế giới.

Tuy nhiên, bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết dừa lại là một loài cây… khó trồng ở quốc gia này. Bằng chứng chính là đoạn video dưới đây.

Trong clip, một TikToker người Việt sống ở Úc chia sẻ cách mà người dân một vùng biển ở quốc gia này trồng dừa nơi công cộng. "Trời ơi bây giờ thế giới thật là bạo lực quá. Đến cả cây dừa mà tui còn nhìn thấy sự bạo lực ở trong đó…" - cô gái này nói.

Thì ra, một số cây dừa khổng lồ ở đây không được trồng xuống đất như thường thấy mà lại bị… treo lên cao một cách rất ngang ngược. Chưa dừng lại ở đó, theo lời TikToker thì nhiều cây còn bị cột lại trên những tảng xi măng hay "còng đầu" trong khối bê tông to bự.

Dưới phần bình luận, dân mạng được tràng cười sảng khoái vì cách mà quốc gia này "đối xử" với những cây dừa ở nơi công cộng. Có bạn còn cho rằng chắc người ta để tạm cây dừa trên phố chưa kịp trồng xuống đất nhưng lại sợ mất hay rơi rụng nên đành phải cố định lại như thế?!

Một vài bình luận hài hước của dân mạng:

- "Thật là tội nghiệp cho mấy bé dừa".

- "Làm thế này thì quá bạo lực và ác độc với thực vật rồi".

- "Tội cây dừa mà tội luôn cả những người phải bê nó lên cao xong cột lại như vậy".

- "Quả là một cách trang trí hài hước đến từ nước Úc".

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/cach-nguoi-uc-trong-dua-noi-cong-cong-khien-co-gai-phai-thot-len-bao-luc-qua-biet-duoc-su-that-dan-mang-ai-cung-bat-ngua-20220120160356455.chn?fbclid=IwAR2TXzllnx1yUOMfA9fHrPj-i02dhpZhyeKFet4KB_cK_25RCPzplmqYtzY
Người Úc gặp phải những hạn chế đi lại ở Châu Âu

Người Úc gặp phải những hạn chế đi lại ở Châu Âu

Những người Úc muốn đi du lịch châu u có thể cần phải suy nghĩ lại kế hoạch của họ, với việc quốc gia này đã tuyên bố là "Vùng nguy hiểm Covid" do số trường hợp Omicron tăng đột biến.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất