Cách xin giấy phép di chuyển tới Victoria từ NSW

Cách xin giấy phép di chuyển tới Victoria từ NSW

Hệ thống giấy phép cho phép mọi người đi từ New South Wales đến Victoria đã được đưa ra.

Đêm qua, một hệ thống cấp phép hoạt động và cho biết phải mất năm phút để hoàn thành, nhưng không phải ai cũng sẽ là người nộp đơn thành công.

Vì Northern Beaches được coi là "vùng đỏ", những người từ khu vực đó sẽ không được cấp giấy phép và do đó sẽ không được phép vào Victoria.

Greater Sydney được coi là ‘vùng da cam’ và những cư dân đó sẽ được khuyến khích đi xét nghiệm khi đến Victoria và tự cách ly cho đến khi nhận được kết quả âm tính.

Khu vực NSW là một ‘khu vực xanh’ và cư dân sẽ được phép vào Victoria với giấy phép hợp lệ và sẽ được yêu cầu theo dõi bất kỳ triệu chứng nào.

Mẫu đơn xin giấy phép có thể được truy cập tại đây.

Những người nộp đơn đã được yêu cầu kiểm tra thư mục thư rác email của họ nếu họ không thể tìm thấy nó.

Hệ thống giấy phép được miễn trừ và những người cung cấp hoặc nhận chăm sóc y tế khẩn cấp không cần phải nộp đơn xin. Học sinh của trường cũng không đi trên xe buýt hoặc những người cư trú trên một khu nhà nằm ở biên giới.

Người dân Victoria đã được khuyến khích xem xét lại nếu họ có kế hoạch đi du lịch đến Sydney.

“Đừng đến Sydney. Nó sẽ không phải là một kỳ nghỉ". Bộ trưởng Bộ Y tế Victoria Martin Foley cho biết hôm thứ Sáu sẽ không phải là Giáng sinh mà bạn dự định.

“Các điều kiện dự kiến sẽ xấu đi và bạn có thể không thể vào lại Victoria mà không tiến hành kiểm dịch trong 14 ngày.”

Hệ thống cấp phép hoạt động trực tuyến sau nửa đêm thứ Sáu và Cảnh sát Victoria sẽ bắt đầu tuần tra lưu động tại biên giới đất liền.

Thử nghiệm bộ gen đã phát hiện ra chủng vi-rút có nguồn gốc từ Hoa Kỳ nhưng vi-rút xâm nhập vào cộng đồng như thế nào thì không rõ ràng.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/where-to-find-permit-to-travel-to-victoria-from-nsw-on-service-victoria-website-c-1798442
Trường hợp Victoria COVID được ghi nhận trong kiểm dịch khách sạn vào thứ Sáu

Trường hợp Victoria COVID được ghi nhận trong kiểm dịch khách sạn vào thứ Sáu

Victoria đã ghi nhận thêm một trường hợp nhiễm coronavirus trong khu vực cách ly khách sạn, nâng tổng số trường hợp đang hoạt động của tiểu bang lên 8 trường hợp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất