Cái chế t của người phụ nữ phát hiện chồng ngoại tìn h: Vụ tai nạn đáng ngờ

Cái chế t của người phụ nữ phát hiện chồng ngoại tìn h: Vụ tai nạn đáng ngờ

Sau hai ngày cấp cứu, dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng cũng không thể chiến thắng được t ử thần.

Cái chết bất ngờ

Louis Mahony và Lainie Coldwell đã ở bên nhau từ khi mới chỉ là những cô cậu tuổi teen. Sau nhiều năm, họ có một cô con gái ba tuổi tên là Dakota. Cả gia đình sống ở bang Queensland, Australia đầy nắng ấm.

Mặc dù không đăng ký kết hôn nhưng họ đã chung sống với nhau 18 năm. Vì vậy theo luật Australia, mối quan hệ của Louis và Lainie vẫn được công nhận như một cặp vợ chồng thực sự. Hai người có các quyền lợi của hôn nhân hợp pháp, bao gồm cả về tài chính, tài sản.

Louis là cựu sĩ quan cảnh sát. Người đàn ông này đã rời khỏi ngành vào năm 2007 khi gia đình chuyển về thị trấn Charleville, nơi cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên. Tại đây, Louis nhận công việc giám sát một lò mổ. Hai vợ chồng cùng nuôi dạy con gái.

Cuộc sống của họ trôi đi một cách yên bình. Nhưng rồi bi kịch ập đến vào ngày chủ nhật 23/8/2009. Hôm đó, Louis (36 tuổi) hốt hoảng gọi cấp cứu, nói rằng vợ mình gặp tai nạn.

Louis cho biết khi đang ở trong nhà cho con gái ngủ trưa, anh bỗng nghe thấy một tiếng uỵch lớn. Louis vội chạy ra ngoài và tìm thấy người vợ 36 tuổi của mình nằm dưới gốc cây bạch đàn lớn trong vườn nhà.

Theo Louis, dường như Lainie bị ngã khỏi thang khi tháo dây đèn. Anh thấy vợ nằm bất tỉnh trên mặt đất với vết thương ở đầu, không thể tìm thấy mạch.

Vụ tai nạn đáng ngờ

Khi đến nơi, nhân viên y tế thấy chiếc xe đa dụng màu đen của Louis được lùi vào gần gốc cây. Một chiếc thang được dựng lên trên sàn sau xe. Xung quanh gốc cây xếp những tảng đá lớn. Cảnh sát cho rằng có thể Lainie đã va đập vào đây khi ngã xuống, tạo nên vết thương lớn bằng bàn tay, rất nghiêm trọng ở sau đầu.

Lainie lập tức được đưa đến bệnh viện. Nhưng sau hai ngày cấp cứu, dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng cũng không thể cải thiện được tình hình. Gia đình cô đành phải chấp nhận dừng thiết bị hỗ trợ sự sống của cô.

Sau cái chết của Lainie, cơ quan chức năng kết luận cô tử vong do tai nạn. Louis nhận được quyền sở hữu tài sản chung của hai vợ chồng. Chỉ hai ngày sau khi Lainie qua đời, Louis nộp đơn yêu cầu chi trả hai hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá tổng cộng 2,25 triệu AUD (khoảng 36 tỷ đồng) được mua vài tháng trước đó.

Trường hợp của Louis khiến công ty bảo hiểm nghi ngờ nên trì hoãn việc chi trả và thông báo cho cảnh sát. Tuy nhiên điều tra viên một lần nữa xác định nguyên nhân cái chết của Lainie do tai nạn ngẫu nhiên.

Tuy nhiên, trung sĩ Gerry Thornton lại nhận thấy có điều gì đó bất thường khi xem xét hiện trường vụ tai nạn.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/cai-chet-cua-nguoi-phu-nu-phat-hien-chong-ngoai-tinh-vu-tai-nan-dang-ngo-c51a1433010.html
Ngoại tình với HLV thể hình, người vợ trẻ trầm cảm vì điều này

Ngoại tình với HLV thể hình, người vợ trẻ trầm cảm vì điều này

Mới đây, chia sẻ của một người vợ trẻ ở Australia về chuyện ngoại tình của cô nhận được sự chú ý của dư luận. Theo người phụ nữ này, do mâu thuẫn với chồng, cô đã ngoại tình với một người đàn ông đẹp trai, cao ráo. Nào ngờ, người này lại chính là huấn luyện viên thể hình của chị dâu tên Emma.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất