Cái giá phải trả để chiến thắng show sinh tồn

Cái giá phải trả để chiến thắng show sinh tồn

Liz Parnov (28 tuổi), vận động viên gốc Nga từng thi đấu cho Australia ở môn nhảy sào tại Olympic 2020, trở thành “người sống sót cuối cùng” trong chương trình truyền hình thực tế Survivor phiên bản Australia mùa 10.

Ngay sau khi nhận phần thưởng 500.000 AUD, cô chia sẻ với News.com.au: “Tôi vẫn còn rất sốc và suy nghĩ sẽ sử dụng số tiền này thế nào. Tôi muốn chăm sóc cha mẹ và gia đình để đền đáp lại những người đã hỗ trợ tôi trong suốt sự nghiệp vận động viên”.

Bên cạnh đó, Parnov cũng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ với nửa kia ở châu Âu, có thể là Paris (Pháp).

Chiến thắng của nữ cựu vận động viên Olympic đến sau khi cô hạ gục các đối thủ nặng ký trong giai đoạn nước rút. Cô cảm thấy tự tin khi bước vào thử thách cuối cùng, nhưng không nắm chắc 100% cơ hội lên ngôi số một.

Parnov tự hào rằng bản thân đã làm tốt.

Trước đó, tại thử thách cuối cùng ở đêm chung kết, Parnov vượt qua hơn 4 giờ trong tư thế bị đóng đinh trên cột, khi những thanh sắc nhọn ngày càng bị đẩy vào lưng cô.

Đó là màn tra tấn cuối cùng trong 47 ngày “trừng phạt” cả về thể xác lẫn tinh thần. Parnov cho biết cô giảm khoảng 10 kg so với thân hình vốn đã mảnh khảnh trong quá trình ghi hình.

“Tôi thực sự phải vật lộn rất nhiều với tình trạng thiếu thực phẩm. Mọi người có thể thấy cơ thể tôi khá gầy gò và lộ hết xương. Về mặt tinh thần, tôi bị choáng bởi các chiến thuật đến mức thực sự khó phân biệt thật giả. Điều đó đã gây thiệt hại lớn cho tôi”, cô kể.

Một yếu tố quan trọng trong chiến thắng của Parnov là cô đã loại bỏ thành công đối thủ "đáng gờm" George trong đêm chung kết. “Cuối cùng tôi cũng tóm được anh” là lời cô nói với anh.

“Thật bực bội khi trước đó, không ai tấn công George trong trò chơi. Nhưng anh ấy vạm vỡ đến mức tôi nép sau lưng và coi như là lá chắn. Sau khi Shonee thất bại, tôi biết việc trả thù là rất quan trọng, nhưng phải đợi thời cơ thích hợp. Tôi chờ cho đến khi đối thủ lộ sơ hở và loại bỏ anh ấy”, cô kể.

Mỗi mùa Survivor phiên bản Australia quy tụ 24 thí sinh, bao gồm 13 người mới và 11 trở lại từ các mùa trước đó. Họ được chia thành 2 bộ tộc là “Anh hùng” và “Phản diện”. Nhóm này cạnh tranh nhau trong các “thử thách phần thưởng” và “thử thách miễn dịch”.

Từng người dần bị loại khỏi trò chơi khi chính những ai cùng có mặt ở đó bỏ phiếu. Người chiến thắng cuối cùng giành giải thưởng lớn trị giá 500.000 AUD.

Thu Phương
Link nguồn: https://zingnews.vn/cai-gia-phai-tra-de-chien-thang-show-sinh-ton-post1416281.html
Vụ án bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hàn: Nam idol qua đời tại phòng số 57 với 28 vết tiêm, thủ phạm là bạn gái tài phiệt điên loạn?

Vụ án bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hàn: Nam idol qua đời tại phòng số 57 với 28 vết tiêm, thủ phạm là bạn gái tài phiệt điên loạn?

Nhiều năm qua đi, vụ án của nam ca sĩ Kim Sung Jae vẫn mãi là câu hỏi chưa có lời giải đối với gia đình, người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất