Cái kết ngỡ ngàng của kẻ ngoại tìn h rồi giế t vợ, giấu xá c trong vali

Cái kết ngỡ ngàng của kẻ ngoại tìn h rồi giế t vợ, giấu xá c trong vali

Alexander Clack giế t vợ rồi giấu xá c vào vali đúng ngày kỷ niệm đám cưới, sau khi người vợ phát hiện chồng mình qua n hệ với người giữ trẻ ngay trên giường của họ.

Alexander Clack (người Anh, 40 tuổi) đã đánh đập và bóp cổ Nixiann Downes-Clack (27 tuổi) khi cô phát hiện chồng đang ngủ với người trông trẻ 17 tuổi. Theo Daily Mail, cựu nhân viên quản giáo ở London đã giết vợ của mình vào ngày kỷ niệm ngày cưới hồi tháng 6-2014.

Cả hai kết hôn vào ngày 17-6-2009, chuyển từ London - Anh đến vùng Lance Aux Epine của quốc đảo Grenada, cùng điều hành một công ty tuyển dụng.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không hề êm ấm, hàng xóm thường nghe thấy tiếng la hét và âm thành xô xát. Mẹ của Nixiann hỏi con gái về những tin đồn liên quan đến việc bị bạo hành nhưng người phụ nữ này chỉ biết xin lỗi mẹ với cơ thể đầy vết bầm tím.

Tháng 3-2011, Nixiann mang thai đứa con đầu lòng và sinh vào tháng 12 cùng năm. Nixiann quyết định thuê một người trông trẻ 17 tuổi vì cô phải đi làm trở lại. Thế nhưng, sau đó, cô phát hiện chồng quan hệ tình dục với người giữ trẻ. Thế nên, cô gọi cho mẹ, nói rằng cô muốn ly dị chồng.

Ngày hôm sau, đúng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của họ, mẹ của Nixiann cố gắng liên lạc với con gái nhưng không được. Khi gọi điện hỏi con rể, bà cũng không có được tin tức gì. 5 ngày sau, thi thể của Nixiann được tìm thấy và chồng cô bị bắt giữ vì bị buộc tội giết người.

Alexander Clack khai nhận rằng vô cùng tức giận khi vợ dọa sẽ rời đi, công việc của ông ta sẽ gặp khó khăn. Trở về nhà, Alexander Clack đã đánh đập và bóp cổ vợ cho đến chết trước mắt đứa con gái 2 tuổi.

Sau đó, người này nhét xác vợ vào vali rồi lái xe đến đỉnh đồi phi tang. Chiếc vali được tìm thấy trong một ngôi mộ tạm ở ngoại ô St. George, đảo Grenada thuộc vùng Caribe, 5 ngày sau đó.

Alexander Clack bị kết án 67 năm và 6 tháng tù vào tháng 2-2016. Thế nhưng, hiện hắn đã được tự do sau khi luật sư của Alexander Clack lập luận rằng việc mất máy tính của tòa án có lưu bản ghi phiên tòa khiến hắn không thể kháng cáo.

Dì của nạn nhân Nixiann, bà Kim Szmyglewska, nói với báo The Sun rằng bà kinh hoàng khi biết tin này. Một người bạn cũ của Clack cũng tỏ ra bất bình trước quyết định trên, bởi theo người này, trước khi giết vợ, Alexander Clack từng có hành vi bạo lực gia đình.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/cai-ket-ngo-ngang-cua-ke-ngoai-tinh-roi-giet-vo-giau-xac-trong-vali-20221004153852247.chn?fbclid=IwAR2XehmAXcVqoYfJBXPd-KKcA9VxewlriCFpEWzRGnEtwvK52MSuFUTyZO8
Chấn động toàn cảnh vụ Adam Levine bị 5 cô gái tố ngoại tình khi vợ mang thai

Chấn động toàn cảnh vụ Adam Levine bị 5 cô gái tố ngoại tình khi vợ mang thai

Adam Levine đang là cái tên bị bàn tán nhiều nhất hiện nay với bê bối ngoại tình lúc vợ đang mang thai.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất