Cái nhìn đầu tiên về thời tiết mùa Giáng sinh ở Úc

Cái nhìn đầu tiên về thời tiết mùa Giáng sinh ở Úc

Đây là câu hỏi lớn nhất để các bạn sắp xếp kỳ nghỉ vào mùa Giáng sinh. Vậy trời đẹp hay xấu đây?

Đây là câu hỏi lớn nhất để các bạn sắp xếp kỳ nghỉ vào mùa Giáng sinh. Vậy trời đẹp hay xấu đây?

Chỉ còn 10 ngày là tới ngày lễ lớn nhất tại Úc và chúng ta đã có ý tưởng dự báo thời tiết vào thời gian này. Và chúng ta có lý do để mà ăn mừng.

Hầu hết các thành phố thủ phủ của Úc đều đã chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh cực sôi động.

Sydney sẽ có nhiều mây và nhiệt độ cao nhất khoảng 26 độ C. Nhiệt độ trung bình của Sydney vào tháng 12 là 25 độ C – đây cũng là điều kiện thời tiết thường gặp ở khoảng thời gian này trong năm. Theo dự báo hiện tại, dù có mây nhưng khả năng trời mưa chỉ là dưới 10%.

Melbourne sẽ có thời tiết mùa hè cực đẹp với bầu trời nắng cùng nền nhiệt 26 độ C. Khả năng trời mưa chỉ là khoảng 5%. Nhiệt độ vào đêm Giáng sinh sẽ vào khoảng 13 độ C, vì vậy một cốc sữa ấm sẽ là món đồ uống hoàn hảo cho ông già noel.

Thời tiết của Brisbane khá khó đoán. Nhiệt độ chỉ lên cao nhất là 29 độ C, với rất nhiều nắng. Tuy nhiên một vài cơn mưa rào nhẹ có thể sẽ phủ kín thành phố và vùng lân cận, chủ yếu là vào sáng sớm.

Perth như thường lệ vẫn có một bầu trời rất trong xanh (Tại sao thời tiết Perth lúc nào cũng đẹp vậy nhỉ!?) Những người dân may mắn ở miền tây nước Úc sẽ được tận hưởng những tia nắng ấm, bầu trời khô ráo và mức nhiệt lý tưởng chỉ 27 độ C.

Thời tiết hoàn hảo sẽ có mặt tại Adelaide, nơi người dân sẽ thức giấc trong bầu khí tuyệt vời vào buổi sáng ngày Giáng sinh. Cả thành phố sẽ tràn ngập nằng với nhiệt độ chỉ lên tới 29 độ C và hoàn toàn không có mưa.

Bạn đã lựa chọn đúng nếu lên kế hoạch đón Giáng sinh ở Canberra. Nhiệt độ cao nhất chỉ là 28 độ C với nắng nhẹ. Khả năng mưa là rất thấp.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 9News)
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/2017/12/15/13/57/first-look-at-your-christmas-day-weather-forecast

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất