Cảm động hai mẹ con trong trang phục đặc biệt m ang niềm vui đến phòng bệnh nhi đồng

Cảm động hai mẹ con trong trang phục đặc biệt m ang niềm vui đến phòng bệnh nhi đồng

Một người mẹ cùng con trai của mình đã m ang niềm vui đến một phòng bệnh nhi đồng tại bệnh viện Ipswich khi xuất hiện như "bà già Noel" cùng cậu bé tí hon.

Người mẹ tới từ Silkstone, cô Rochelle Caloon và con trai 7 tuổi Dodge đã đến phòng bệnh của trẻ em tại Bệnh viện Ipswich trong trang phục được yêu cầu bởi một người mẹ tại địa phương, cô Samantha Tyler.

Cô Tyler đã tìm đến cô Caloon sau khi nhận ra con gái 6 tuổi của mình, Sharnaya, đã bỏ lỡ một số hoạt động lễ hội được tổ chức tại phòng bệnh trẻ em của các bệnh viện khác.

Cô Caloon, người điều hành một doanh nghiệp chuyên tổ chức các sự kiện gây quỹ cho cộng đồng vài năm qua đã nắm lấy cơ hội này.

Dodge quyết định cũng muốn tham gia vào hoạt động vui vẻ này. Cậu bé đã mặc bộ trang phục của cậu bé tí hon và mang theo những món quà đặc biệt cho các bệnh nhân nhí.

Hình ảnh cho thấy hai mẹ con trong trang phục đặc biệt đã đến thăm cô bé Sharnaya vui vẻ trên giường bệnh viện.

Cô Tyler cho biết chuyến thăm này đã "mang tới nụ cười lớn" cho con gái mình.

"Con bé rất vui mừng rằng mình đã nhìn thấy một trong những người giúp việc của ông già Noel", cô Tyler đã viết trong thư cảm ơn cho cô Caloon.

" Con bé trước đấy cô còn nói rằng," Con không thể tin được mình đã nhìn thấy một chú bé tí hon'."

Cô Caloon cho biết cô rất tự hào về con trai của cô khi đã cùng tham gia vào dịp đặc biệt lần này. Cậu bé trao bánh kẹo và kể những câu chuyện cho các bệnh nhi về ông già Noel và Bắc Cực.

"Thằng bé quả là một đứa trẻ đặc biệt. Nó có một trái tim nhân hậu.", cô Caloon cho biết.

Anh Thư - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất