Cảm nhận không khí Giáng Sinh trong những show diễn ánh sáng tuyệt vời tại thành phố Sydney

Cảm nhận không khí Giáng Sinh trong những show diễn ánh sáng tuyệt vời tại thành phố Sydney

Nhà thờ St Mary sẽ trở thành tâm điểm cho đêm Giáng Sinh năm nay tại thành phố Sydney với những show diễn nghệ thuật hòa âm ánh sáng vô cùng tuyệt vời bởi PAYCE

" An lành cho nhân loài” chính là chủ đề của đêm Giáng Sinh năm 2016, show diễn sẽ bắt đầu bằng những hình ảnh động được trình chiếu mang hơi thở những câu chuyện bất hủ trong dịp lễ đặc biệt cuối năm này. Nutcracker cũng xuất hiện như một biểu tượng đặc biệt cho buổi trình diễn Giáng Sinh.


Hình ảnh Đức mẹ và hài đồng đã trở thành nguồn cảm hứng trang trí truyền thống ở phía trước nhà thờ, biểu tượng và linh hồn cho buổi hòa âm ánh sáng sôi động.


Phía trước mặt tiền 75m của tòa nhà Cathedral sẽ trở thành sân khấu biểu diễn chính của đêm Giáng Sinh. Những hình ảnh và những câu chuyện sẽ lần lượt được trình chiếu 3D trên nền tòa nhà. Show diễn sẽ đem đến cho người xem những khung cảnh đặc trưng tuyệt đẹp dành cho ngày lễ kỷ niệm truyền thống ngay phía trước sân nhà thờ St Mary, một sự kết hợp hài hòa giữa những lời kể chuyện cùng những sáng tạo tuyệt vời với ánh sáng mang lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và sâu sắc. Trước khi bước vào buổi trình diễn, mỗi tối các dàn đồng ca khắp nơi sẽ cùng cất lên những lời ca mừng Giáng Sinh trên các bậc thềm của nhà thờ lớn nhất Sydney-Cathedral.


Đêm ánh sáng Giáng Sinh được trình diễn tại PAYCE đã trở thành một món ăn tinh thân quen thuộc của người dân nơi đây vào dịp lễ đặc biệt cuối năm này. Khi thông khí Giáng Sinh bắt đầu ngập tràn, người dân Sydney sẽ cùng những người thân yêu nhất của mình đến đây để ăn mừng cho một thời khắc mới hòa bình, ấm no, vui vẻ.


Ánh sáng Giáng Sinh được tạo bởi những chương trình sự kiện AGB, tổ chức bởi Tổng Giáo Phận Sydney với sự trình bày của PAYCE và đối tác chính của Australian Catholic University.

Một số hình ảnh cung cấp từ bạn đọc:

Thời gian:

Từ 12h trưa đến 7h30 tối

Từ ngày Thứ Năm (8/12) đến Chủ Nhật (25/12)


Địa điểm:

Quảng trường nhà thờ St Mary
Đường College, Sydney

Vé tham gia:

Miễn phí

Thông tin: 

Website: http://lightsofchristmas.com.au/

Số điện thoại: 02 8302 3800

Hashtag: #LightsofChristmas

Facebook: https://www.facebook.com/LightsofChristmasSydney

Twitter: https://www.twitter.com/LightsofChrstms

Phương Anh - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất