Căn nhà 3 phòng ngủ Brighton ở Melbourne được bán với giá cao hơn 1 triệu USD so với giá chào bán

Căn nhà 3 phòng ngủ Brighton ở Melbourne được bán với giá cao hơn 1 triệu USD so với giá chào bán

Một ngôi nhà ở vùng ngoại ô giàu có ở phía đông nam của Melbourne đã được bán với giá cao hơn 1 triệu đô la so với giá chào bán do nhu cầu bất động sản tiếp tục tăng

Ngôi nhà ba phòng ngủ ở Brighton được bán với giá 5,18 triệu đô la trong cuộc đấu giá hôm thứ Bảy và là một trong 808 bất động sản bị hạ giá vào tuần trước.

Trong danh sách của mình, nó cho biết nó sẽ thu hút "những người giảm kích thước, gia đình và các nhà phát triển" với cảm giác giữa thế kỷ trên một khu đất rộng 688m2.

Joel Fredman từ Fredman Property Group nói rằng: “Nó có tiềm năng để cải tạo, có tiềm năng xây dựng một ngôi nhà mới và các nhà đầu tư cũng biết rằng có sự tăng trưởng vốn và thực sự mạnh mẽ trong lĩnh vực này.”

Nhưng các chủ sở hữu mới muốn xây dựng “ngôi nhà vĩnh viễn” của họ và dự định phá dỡ ngôi nhà để làm như vậy.


Các chuyên gia cho biết nhu cầu bất thường đang thúc đẩy thị trường phục hồi.

Antoinette Sagaria từ Entourage Financial Service cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến ​​mức lãi suất cực kỳ thấp, cho phép người mua thực sự tham gia vào thị trường ở mức độ mạnh mẽ hơn.

Tuần trước là một tuần lễ lớn cho các cuộc đấu giá trên khắp Melbourne với một ngôi nhà 5 phòng ngủ trên đường College Parade ở Kew được bán với giá 5,4 triệu đô la, cao hơn 500.000 đô la so với dự trữ của nó.

Một ngôi nhà Elwood trên phố Rothesay được bán với giá 4,29 triệu đô la và 300.000 đô la so với dự trữ của nó và một ngôi nhà Ivanhoe đạt 2,7 triệu đô la, phá vỡ dự trữ của nó 400.000 đô la.

Ước tính 1/5 bất động sản ở Melbourne đang bán cao hơn giá khởi điểm và các chuyên gia cho rằng đó là do nhu cầu của người mua cao kỷ lục chứ không phải do giá bán thấp.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/business/property/brighton-three-bedroom-house-in-melbourne-sells-for-1-million-more-than-asking-price-c-2362784
Giá nhà tăng mạnh nhất kể từ năm 2003

Giá nhà tăng mạnh nhất kể từ năm 2003

Giá nhà đã tăng 2,1% trong tháng Hai, mức tăng hàng tháng lớn nhất trên toàn quốc kể từ tháng 8 năm 2003, được thúc đẩy bởi lãi suất thế chấp thấp kỷ lục, cải thiện điều kiện kinh tế và các ưu đãi của chính phủ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất