Candice Swanepoel tiế t l ộ giới tính đứa con trong bụng mình

Candice Swanepoel tiế t l ộ giới tính đứa con trong bụng mình

Thiên thần Victoria's Secret, Candice Swanepoel, thông báo tin vui của mình bằng việc đăng tải một bức ảnh trên Instagram.

Người mẫu nóng bỏng tóc vàng thông báo tin mình có thai qua Instagram vào tháng Ba, và bây giờ, thiên thần này đã tiết lộ giới tính của em bé sắp ra đời của mình. Candice Swanepoel và hôn phu điển trai của cô Hermann Nicoli sẽ chào đón một bé trai đến với thế giới.

Theo phong cách Victoria’s Secret thực thụ, người mẹ tương lai thông báo tin bằng một bức ảnh bán nude đen trắng sexy, che ngực và khoe bụng bầu đang lớn của mình.

"My Not so little boy", cô đặt tiêu đề cho bức ảnh, thêm vào biểu tượng bé trai cùng trái tim màu xanh.

Thiên thần xinh đẹp trong vẻ ngoài của một người mẹ mang thai (nguồn: Instagram)

Người mẫu 27 tuổi thể hiện rõ rằng cô và người tình 33 tuổi của mình đơn giản là không thể chờ đợi để đón niềm vui to lớn của mình

Candice, đã đính hôn với Hermann vào tháng Tám năm 2015 sau 10 năm hẹn hò, đã chia sẻ nhiều bức hình về thời gian mang thai của mình kể từ khi cô thông báo tin vui.

Cặp đôi gặp nhau ở Paris khi Candice mới 17 tuổi (nguồn: Internet)

Người đẹp Nam Phi cũng đã cực kỳ hào hứng khi cùng mang thai với người bạn thân cũng là một Thiên thần của mình, Behati Prinsloo, người đang sắp đón đứa con đầu lòng với rocker Adam Lavine.

"Candice và Behati là bạn thân và ngày họ sinh cũng gần nhau," một nguồn tin tiết lộ cho E! News

"Cả hai đều đang trải nghiệm những bước đầu tiên của việc làm mẹ cùng nhau và hạnh phúc khi có người đồng cảm với mình. Họ không thể đợi đến ngày được làm mẹ!"

Đôi bạn thân Candice - Behati (nguồn: Internet)
Behati và Adam đã nói rất nhiều về mong muốn của họ về việc có đông con,khi giọng ca chính của Maroon 5 thậm chí còn nói rằng , "Tôi muốn có 100 đứa con. Tôi muốn có nhiều con hơn cả trách nhiệm xã hội.". Và chỉ trong tháng qua đã có thông báo rằng các cặp vợ chồng may mắn đang mong đợi sự xuất hiện ngọt ngào như đường con gái của họ vào cuối tháng chín, vì vậy một điều chắc chắn, các thiên thần nhỏ chắc chắn sẽ có rất nhiều ngày vui chơi với nhau!

Quỳnh Như (tổng hợp)

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất