'Càng lớn càng tốt': Phẫn nộ trước sự kiện thiếu tế nh ị của câu lạc bộ Adelaide

'Càng lớn càng tốt': Phẫn nộ trước sự kiện thiếu tế nh ị của câu lạc bộ Adelaide

Một câu lạc bộ đêm ở Adelaide đã tổ chức một sự kiện trong đó phụ nữ sẽ nhận được đồ uống miễn phí dựa trên kích cỡ áo ngực của họ sau phản ứng dữ dộ i trên mạn g.

Woolshed On Hindley, tự mô tả là “quán rượu theo chủ đề đồng quê vào ban ngày” nhưng là “một trong những hộp đêm tốt nhất của Adelaide khi trời tối,” kêu gọi phụ nữ “treo áo ngực trong nhà kho” trong một bài đăng trên Instagram hiện đã bị xóa.

“Cởi bỏ áo ngực của bạn không thoải mái, hãy treo nó vào nhà kho và thả lỏng. Điều đó có nghĩa là bạn cũng như các chàng trai, ”bài đăng viết.

Bài đăng tiếp tục đề xuất một khách hàng quen có thể nhận được đồ uống miễn phí dựa trên kích cỡ áo ngực của họ: “Cốc A = 1 đồ uống miễn phí”, “Cốc B = 2 đồ uống miễn phí” với dòng khẩu hiệu “càng lớn càng tốt”.

Bài đăng không đưa ra thông tin chi tiết về cách xác định cỡ áo ngực của khách hàng quen và liệu có phải cởi bỏ áo lót để nhận đồ uống miễn phí hay không.

Trong một bài đăng trên Facebook vào Chủ nhật, địa điểm Hindley St đã thông báo rằng chương trình khuyến mãi sẽ không được tiến hành.

“Chúng tôi chân thành xin lỗi vì bài đăng đã khiến một số khách hàng quen của chúng tôi cảm thấy khó chịu và xấu hổ vì đây không bao giờ là ý định của chúng tôi,”

“Dựa trên phản hồi từ cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi đã hủy chương trình khuyến mãi và đang thảo luận các ý tưởng cho các chương trình khuyến mãi khác nhau nhằm thúc đẩy một môi trường vui vẻ, an toàn và hòa nhập cho tất cả mọi người.”

Các nhận xét về bài đăng bao gồm từ việc lên án khái niệm này, trong khi những người khác bảo vệ chương trình khuyến mãi và những người bất đồng chính kiến ​​là "quá nhạy cảm".

“Thật là một ý tưởng tồi tệ ngay từ đầu, bất cứ ai nghĩ ra nó và sau đó cho phép nó được chia sẻ sẽ gặp rắc rối lớn với những thứ không phù hợp nghiêm trọng,” một bình luận cho biết.

“Bạn thậm chí có làm việc theo nhóm để thảo luận về những gì thực sự có lợi cho doanh nghiệp của bạn trước khi đăng những nội dung như thế này không?” người khác nói.

“Tôi nghĩ điều này thật vui nhộn. Một số người cần phải sáng lên! đọc một trong những bình luận ủng hộ sự kiện bị hủy bỏ.”

"Chà, tôi nghĩ nó hoàn toàn vui nhộn, tôi đã cười rất tươi!" một người ủng hộ khác bình luận.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/technology/bigger-the-better-outrage-over-adelaide-clubs-racy-event-c-10882815
Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh nóng phản cảm

Phim về Marilyn Monroe nhận điểm thấp vì quá nhiều cảnh nóng phản cảm

Bộ phim Blonde gây tranh cãi khi có nhiều cảnh quan hệ tình dục. Nữ chính Ana de Armas cũng lo lắng khi các hình ảnh 18+ bị phát tán trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất