Cảnh báo chất lượng dịch vụ đặt hàng trực tuyến của Coles

Cảnh báo chất lượng dịch vụ đặt hàng trực tuyến của Coles

Người mua hàng trực tuyến của Coles đã đặt một gói quả mâm xôi tươi nhưng cô chỉ nhận được những quả mâm xôi kém chất lượng đã bị hỏng và mốc.

Khách hàng, đến từ Vịnh Hervey ở Queensland, đã nhận được đơn đặt hàng trực tuyến của cô ấy vào thứ Sáu và bị sốc ngay khi cô ấy mở nắp gói hàng.

Một con bọ nhỏ trông có vẻ như đã tự biến khá thành công bên trong thùng nhựa, được quay video và chia sẻ lên một nhóm cộng đồng trên Facebook

Không chỉ có bọ mà một số quả còn được bao phủ bởi một lớp chất màu trắng có vẻ như là nấm mốc, còn có ít nhất một sinh vật nhỏ đang trèo qua để “có một khoảng thời gian thú vị”.


“Cửa hàng trực tuyến Coles của tôi vừa được giao hàng và nhận thấy rằng quả mâm xôi tươi của tôi không tươi lắm”, người mua hàng đã viết cho nhóm.

“Nó rất tuyệt vời. Tôi biết thời điểm này trong năm bận rộn đến điên cuồng nhưng nghiêm túc mà nói, điều này thật khó để bỏ lỡ. "

Người mua hàng thề từ bây giờ sẽ tự tay chọn trái cây

Người phụ nữ nói thêm rằng trải nghiệm này đã khiến cô ấy hoàn toàn không đặt mua đồ tươi sống trực tuyến.

“Cá nhân tôi sẽ mua chúng từ bây giờ,” cô nói, ngụ ý rằng bây giờ cô sẽ tự mình chọn chúng trong cửa hàng.

Sau thử thách, Coles đã hoàn trả chi phí của sản phẩm như một khoản tín dụng để người mua sắm sử dụng khi họ đặt hàng trực tuyến tiếp theo.

Trong một tuyên bố với Yahoo News Australia, người phát ngôn của Coles cho biết siêu thị “coi trọng chất lượng của tất cả các sản phẩm của chúng tôi”.

“Như mọi khi, chúng tôi khuyến khích khách hàng trả lại bất kỳ món hàng nào mà họ không hài lòng 100% đến cửa hàng gần nhất để được hoàn lại đầy đủ hoặc thay thế,” tuyên bố của họ cho biết.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/coles-online-order-arrives-covered-in-mould-and-bugs-235121941.html
Danh sách các cửa hàng Coles và Woolworths đã bị cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19

Danh sách các cửa hàng Coles và Woolworths đã bị cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19

Các khách hàng của Coles và Woolworths đã được cảnh báo đề phòng các triệu chứng vi rút sau khi một số cửa hàng của các siêu thị khổng lồ được thêm vào danh sách những nơi mà những người bị nhiễm Covid đã đến thăm ở Sydney.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất