Cảnh báo chuyến bay Virgin từ Sydney đến Melbourne có du khách quốc tế không kiểm dịch

Cảnh báo chuyến bay Virgin từ Sydney đến Melbourne có du khách quốc tế không kiểm dịch

Có một cảnh báo cho những ai đang trên chuyến bay từ Sydney đến Melbourne để tự cách ly ở nhà sau khi hai du khách quốc tế không được kiểm dịch.

Vào tối thứ Bảy, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh đã đăng tải thông báo rằng những du khách đã đến Sydney vào thứ Bảy trước khi lên chuyến bay đến Melbourne.

“Hai du khách quốc tế hiện đang ở trong tình trạng cách ly bắt buộc ở Victoria, sau khi đến Sydney hôm nay và lên chuyến bay nội địa đến Melbourne mà không bị cách ly ở NSW,” DHHS cho biết.

“Một phản ứng toàn diện về sức khỏe cộng đồng đang được tiến hành, bao gồm xét nghiệm và truy tìm toàn bộ liên hệ.”

Bất kỳ ai đã đi trên chuyến bay của Virgin nên ngay lập tức cách ly tại nhà và liên hệ với DHHS.

Chuyến bay là Virgin Airways VA 838 từ Sydney đến Melbourne, khởi hành vào giữa trưa ngày 5 tháng 12 và đến lúc 1,25 chiều.

“Bất kỳ ai đã ở nhà ga nội địa của Sân bay Melbourne vào chiều thứ Bảy đều được khuyên nên theo dõi các triệu chứng COVID-19 và tìm kiếm xét nghiệm nếu các triệu chứng phát triển,” DHHS cho biết.

“Sân bay Melbourne không phải là một rủi ro hiện tại đối với công chúng - bạn có thể tiếp tục đến thăm sân bay, phù hợp với các hạn chế hiện tại.”

Bất kỳ ai cần thêm thông tin đều được khuyến khích liên hệ với DHHS.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/virgin-flight-from-sydney-to-melbourne-had-international-travellers-fail-to-quarantine-c-1713006
Virgin giảm giá vé cho các chuyến bay tới Queensland

Virgin giảm giá vé cho các chuyến bay tới Queensland

Virgin Australia đã giảm giá hơn nửa triệu giá vé đến Queensland trong nỗ lực lấp đầy các ghế ngồi trên máy bay và tái tạo hoạt động kinh doanh cho các công ty du lịch địa phương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất