Cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại nhiều địa điểm ở Wollongong

Cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại nhiều địa điểm ở Wollongong

Một số địa điểm mới xung quanh Wollongong đã được thêm vào danh sách các địa điểm được một người nhiễm coronaviru s ghé thăm.

Một trong những trường hợp COVID-19 mới được công bố hôm thứ Ba là một cư dân Wollongong đã đến thăm Sydney.

Giám đốc Y tế Kerry Chant cho biết nguồn lây nhiễm của họ vẫn đang được điều tra và việc truy tìm liên lạc đang được tiến hành.

Vào cuối buổi chiều, NSW Health đã báo cáo một số địa điểm mà các trường hợp mới trong ngày đã tham dự trong khi có khả năng lây nhiễm.

Chúng bao gồm một số trung tâm mua sắm và nhà thờ từ Wollongong, Figtree lân cận và vùng ngoại ô Northerrn Beaches Mona Vale.

Bất cứ ai tham dự hai nhà thờ ở Wollongong vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 12 đều được khuyên nên đi kiểm tra và tự cách ly ngay lập tức.

Họ nên ở cách ly cho đến khi NSW Health liên hệ với họ để cung cấp thêm thông tin.

Bất kỳ ai đến nhà thờ St Nektarios Greek Orthodox trên Phố Atchison từ 9 giờ sáng đến 10 giờ 15 sáng hoặc Nhà thờ The Holy Cross Greek Orthodox trên phố Stewart từ 10 giờ 30 đến 11 giờ sáng đều bị ảnh hưởng bởi lời khuyên trên.


Hơn nữa, những khách hàng đến trung tâm mua sắm Wollongong Central trên Phố Crown vào ngày 23 tháng 12 đang trong tình trạng cảnh giác.

NSW Health đã xác định bất kỳ ai ở đó từ 3:30 chiều đến 4 giờ chiều nên đi xét nghiệm và cách ly cho đến khi trả về kết quả âm tính.

Ban quản lý trung tâm mua sắm cho biết cá nhân này đã đến thăm các cửa hàng City Beach, Coles, Hero Sushi, JB Hi-Fi và Strandbag.

Wollongong Central cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã được thông báo rằng mỗi cửa hàng sẽ tạm thời đóng cửa để tiến hành quá trình khử trùng toàn diện"

Ngoài ra, bất kỳ ai có mặt tại các địa điểm sau đây vào những thời điểm này đều là người liên lạc bình thường.

Họ nên đi xét nghiệm và tự cách ly cho đến khi trả về kết quả âm tính.

Trung tâm mua sắm Figtree Grove vào ngày 21 tháng 12 từ 12:30 trưa đến 1:30 chiều, vào ngày 23 tháng 12 từ 8 giờ 45 sáng đến 9 giờ sáng và vào ngày 24 tháng 12 từ 6 giờ 45 sáng đến 9 giờ 30 sáng.

Proust Optical ở Figtree vào ngày 21 tháng 12 từ 9:30 sáng đến 5 giờ chiều và vào ngày 23 tháng 12 từ 9:30 sáng đến 2 giờ chiều.

Pittwater Place ở Mona Vale. Bất kỳ ai có mặt tại trung tâm mua sắm vào bất kỳ thời điểm nào từ ngày 13 tháng 12 đến ngày 19 tháng 12, nên kiểm tra và cách ly ngay lập tức.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/wollongong-covid-alert-issued-as-nsw-health-venue-exposure-list-grows-again--c-1854843
SỐC: Hàng trăm tờ $50 đô la Úc trôi nổi trên lạch nước Wollongong

SỐC: Hàng trăm tờ $50 đô la Úc trôi nổi trên lạch nước Wollongong

Một cậu bé ở Wollongong đã phát hiện hàng nghìn đô la Úc gồm những tờ $50 trôi nổi lềnh bềnh trên mặt nước của một con lạch.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất