Cảnh đám đông chen lấn gây sốc tại Circular Quay được lan truyền

Cảnh đám đông chen lấn gây sốc tại Circular Quay được lan truyền

Đám đông tại Vivid Sydney đã được mô tả như một "cơn ác mộng" sau khi cảnh hàng nghìn người tham dự cố gắng về nhà được lan truyền rộng rãi.

Đám đông được quay chậm rãi qua các cửa soát vé, khiến một số người xem so sánh nó với các thành phố đông đúc như New Delhi hoặc Tokyo.

Nhiều người đã nhanh chóng nói rằng họ không tin rằng đám đông khiến Vivid xứng đáng với chuyến đi, với một người bình luận nói rằng đó là "lý do chính khiến tôi ghét đến Vivid".

“Tôi thà ở bất cứ nơi nào khác ngoài đó,” một người khác nói.

“Tôi sẽ vượt qua, mọi người chỉ muốn video TikTok và ảnh Instagram mới.”

“Lần cuối cùng tôi đến OMG, đám đông quá tệ sẽ không bao giờ đi nữa,” một người bình luận

Lễ hội ánh sáng nổi tiếng là điểm nổi bật trong lịch sự kiện của Sydney và những người muốn tham gia hoạt động này từ lâu đã được cảnh báo về đám đông khổng lồ khắp thành phố khi lễ hội diễn ra.

Trang web Vivid viết: “Nói chung, các đêm thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật và đêm thứ Hai của ngày nghỉ lễ (12 tháng 6) thu hút đông đảo người xem nhất.”

Lễ hội đã đưa ra một số lời khuyên về cách tránh đám đông cho những người vẫn muốn nhìn vào ánh đèn.

Tổ chức này cho biết: “Những người có gia đình trẻ và người đi dạo cũng nên cân nhắc đến Vivid Sydney vào các buổi tối trong tuần khi số lượng du khách dự kiến sẽ thấp hơn so với cuối tuần và sớm hơn vào ban đêm”.

Một số người dân Sydney cũng nhận xét về TikTok bằng các mẹo của riêng họ, khuyến khích những người khác đi bộ đến ga Wynyard hoặc St James để tránh đám đông.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/technology/shocking-vivid-crowds-at-circular-quay-captured-on-video-c-10895059
Cư dân Sydney 'bối rối' trước hóa đơn từ Origin Energy

Cư dân Sydney 'bối rối' trước hóa đơn từ Origin Energy

Một khách hàng của Origin Energy ở Sydney đã cảm thấy “bối rối” sau khi nhận được một khoản phí đắt đỏ trên hóa đơn năng lượng của mình trong tháng này — vì vậy anh ấy đã làm một điều gì đó để giải quyết vấn đề đó, loại bỏ hơn 1000 đô la khỏi hóa đơn của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất