Cảnh sát Lãnh thổ phía Bắc tìm thấy đứa trẻ bị nhốt trong lồng tại công trường Stuart Highway

Cảnh sát Lãnh thổ phía Bắc tìm thấy đứa trẻ bị nhốt trong lồng tại công trường Stuart Highway

Chính quyền Lãnh thổ phía Bắc đang điều tra các báo cáo đáng báo động rằng một đứa trẻ được cho là bị nhốt trong một chiếc lồng an toàn tại một khu công nghiệp.

NT WorkSafe và Lãnh thổ Gia đình, Nhà ở và Cộng đồng đã được cảnh báo về mối lo ngại về sự an toàn của đứa trẻ vào ngày 16 tháng 5 sau khi Cảnh sát Lãnh thổ phía Bắc có mặt tại địa điểm làm việc ở Stuart Hwy.

Cảnh sát Lãnh thổ phía Bắc đã nhận được báo cáo rằng một đứa trẻ nhỏ đã bị giam giữ trong những điều kiện không phù hợp trong một khu vực tạm bợ được thiết kế riêng tại nơi làm việc.

Đứa trẻ được cho là ở độ tuổi từ hai đến ba.

Người phát ngôn của Bộ Gia đình, Nhà ở và Cộng đồng Lãnh thổ nói với NewsWire rằng bộ đã "biết về vấn đề này và đang xem xét".

Người phát ngôn cho biết: “Sự an toàn của trẻ em là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi xem xét nghiêm túc mọi cáo buộc gây tổn hại cho trẻ em”.

“Tại Lãnh thổ phía Bắc, bạn phải báo cáo mối lo ngại của mình nếu bạn tin rằng một đứa trẻ đang hoặc đã bị tổn hại hoặc lạm dụng.”

“Điều này bao gồm cảnh sát, những người có thể báo cáo tổn hại đáng ngờ cho bộ phận của chúng tôi.”

“Chúng tôi làm việc với trẻ em, gia đình, cộng đồng, cảnh sát và các cơ quan liên quan để đánh giá và ứng phó với bất kỳ báo cáo nào về nghi ngờ gây tổn hại cho trẻ em.”

Thanh tra NT WorkSafe đã bắt đầu điều tra vụ việc.

Phuong Dang
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/nt-police-find-child-kept-in-cage-at-stuart-highway-worksite-c-14745117
Covid-19, cúm và RSV bùng phát ở Victoria và NSW

Covid-19, cúm và RSV bùng phát ở Victoria và NSW

Giám đốc Y tế Victoria, Clare Looker cho biết tiểu bang hiện đang phải đối phó với một loạt các trường hợp cúm gia tăng, Covid-19 và vi rút hợp bào hô hấp (RSV) khi mùa đông đến gần.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất