Cảnh sát NSW tiế t l ộ những hạn chế có khả năng xảy ra vào Giáng sinh đối với Sydney

Cảnh sát NSW tiế t l ộ những hạn chế có khả năng xảy ra vào Giáng sinh đối với Sydney

Bộ trưởng Dịch vụ Khẩn cấp New South Wales đã đưa ra gợi ý chính về các hạn chế COVID trong Ngày Giáng sinh đối với tiểu bang, dự kiến sẽ được công bố vào thứ Tư.

Ông David Elliott nói với Sunrise rằng cư dân “rất có thể” ở Bãi biển phía Bắc của Sydney sẽ phải chịu những hạn chế khắt khe hơn so với phần còn lại của NSW trong kỳ nghỉ lễ.

Điều này có thể bao gồm giới hạn nghiêm ngặt hoặc lệnh cấm khách được phép vào nhà của bạn hoặc có thể gia hạn lệnh 'ở nhà' để dập dịch.

Ông Elliott nói rằng Thủ hiến Gladys Berejiklian và Bộ trưởng Y tế Brad Hazzard sẽ “xem xét dữ liệu” và “lấy lời khuyên” từ Giám đốc Y tế, Tiến sĩ Kerry Chant trước khi đưa ra thông báo trong cuộc họp báo 11 giờ sáng hôm nay.

“Thủ hiến tôi có thể đảm bảo với bạn, muốn mọi người có một Giáng sinh bình thường nhất có thể,” anh giải thích.

“Nhưng chúng tôi cũng phải hành động có trách nhiệm để đảm bảo rằng chúng tôi luôn cập nhật mọi thông tin về việc truyền tải.”

Thủ hiến Berejiklian đã có một lưu ý thận trọng tích cực vào thứ Ba khi bà công bố xu hướng giảm của các ca nhiễm trùng mới liên quan đến cụm bãi biển phía bắc.

NSW ghi nhận tám trường hợp địa phương mới trong 24 giờ đến 8 giờ tối thứ Hai, giảm so với 15 trường hợp ngày hôm trước và 30 trường hợp vào thứ Bảy.

Các trường hợp đến từ 44.500 xét nghiệm COVID - tổng số cao nhất từ trước đến nay hàng ngày cho tiểu bang.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/sunrise/on-the-show/nsw-police-minister-reveals-likely-christmas-restrictions-for-sydney-ahead-of-formal-announcement-c-1821120
Biên giới Tây Úc mở cửa tới Nam Úc lúc 12.01 sáng Ngày Giáng sinh bất chấp cụm dịch NSW phát triển

Biên giới Tây Úc mở cửa tới Nam Úc lúc 12.01 sáng Ngày Giáng sinh bất chấp cụm dịch NSW phát triển

Tây Úc sẽ mở cửa biên giới theo kế hoạch với Nam Úc vào Ngày Giáng sinh mặc dù cụm COVID-19 ở Sydney đang phát triển.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất