Cảnh sát phát hiện gần 700.000 đô la tiền mặt bên trong túi Coles khi dừng giao thông

Cảnh sát phát hiện gần 700.000 đô la tiền mặt bên trong túi Coles khi dừng giao thông

Cảnh sát đã thực hiện một phát hiện đáng kinh ngạc được giấu bên trong những chiếc túi mua sắm của Coles tại một điểm dừng giao thông ở phía tây nam Sydney.

Chỉ vài giờ sau khi các thám tử của NSW mở cuộc điều tra về hoạt động cung cấp ma túy bị cáo buộc vào thứ Năm, các sĩ quan tuần tra đã chặn một chiếc Toyota Prado màu trắng đang đi trên đường cao tốc Hume.

Trong khi khám xét chiếc xe, cảnh sát cho biết họ tìm thấy $692,230 tiền mặt được giấu trong các túi mua sắm siêu thị có thể tái sử dụng. Một lượng nhỏ methylamphetamine cũng bị thu giữ. Các bức ảnh cho thấy có vẻ như nhiều xấp tiền 50 đô la và 100 đô la được nhét bên trong một chiếc túi nhựa Coles nằm trên mặt đất trước mặt hai sĩ quan.

Còn lại, các tờ 50 đô la và 100 đô la được đựng trong các túi nhựa trong suốt. Gần 700.000 đô la tiền mặt trong túi Coles nằm trên mặt đất trước mặt các sĩ quan cảnh sát.

Người lái xe - một người đàn ông 43 tuổi - đã bị bắt tại hiện trường và được đưa đến Sở cảnh sát Campbelltown. Ở đó, anh ta bị buộc tội cố ý xử lý tiền phạm tội, xử lý tài sản phạm tội hơn 100.000 đô la, sở hữu một loại thuốc bị cấm và sở hữu một thiết bị liên lạc được mã hóa để thực hiện hoạt động tội phạm nghiêm trọng.

Anh ta đã bị từ chối bảo lãnh và xuất hiện trước tòa án địa phương vào thứ Sáu.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/police-make-wild-discovery-inside-coles-bags-during-traffic-stop-030555736.html
Người phụ nữ được tìm thấy đã chết trong căn hộ ở Liverpool được xác định là do sự chậm trễ của cảnh sát

Người phụ nữ được tìm thấy đã chết trong căn hộ ở Liverpool được xác định là do sự chậm trễ của cảnh sát

Thi thể của Tatiana Dokhotaru được tìm thấy vào lúc 8 giờ tối thứ Bảy - gần 20 giờ sau khi cô gọi điện cho triple-0 để được giúp đỡ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất