Cảnh sát tìm thấy số hiệu của chuyến bay trong vụ âm mưu khủn g bố máy bay ở Sydney

Cảnh sát tìm thấy số hiệu của chuyến bay trong vụ âm mưu khủn g bố máy bay ở Sydney

Cảnh sát tin rằng họ có thể đã tìm thấy một chứng cứ quan trọng trong thùng rác có liên quan tới vụ âm mưu khủn g bố nhắm vào một chuyến bay ở Sydney.

Cảnh sát tin rằng họ có thể đã tìm thấy một chứng cứ quan trọng trong thùng rác có liên quan tới vụ âm mưu khủng bố nhắm vào một chuyến bay ở Sydney.

Các sĩ quan cảnh sát đã thu giữ được một tờ giấy với số hiệu chuyến bay đi từ Jakarta tới Sydney trong một thùng rác ở một ngôi nhà ở Lakemba có liên quan tới âm mưu khủng bố này.

Một bức thư với địa chỉ ngôi nhà ở Surry Hills vừa bị cảnh sát chống khủng bố truy quét vào hôm thứ Bảy cũng đã được tìm thấy trong thùng rác của căn hộ này vào khoảng 9:30 sáng.

Cả 2 chứng cứ này được đặt trong một chiếc túi cùng với thuốc kê theo toa khi cảnh sát tiếp tục quá trình điều tra của mình.

Âm mưu khủng bố này được cho là có liên quan đến một loại bom được ngụy trang thành máy xay thịt hoặc một thiết bị được sử dụng để phun khí độc.

Có 4 người đàn ông đã bị bắt vì liên quan tới âm mưu khủng bố này.

Cuộc điều tra của cảnh sát hiện vẫn đang tiếp diễn.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 7News)
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/a/36555507/sydney-airport-terror-threat-flight-number-link-found-in-flat/#page1
Âm mưu khủng bố đánh bom máy bay tại Sydney, 4 người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ

Âm mưu khủng bố đánh bom máy bay tại Sydney, 4 người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ

Cảnh sát có vũ trang đã đột kích các ngôi nhà tại 4 vùng ngoại ô ở Sydney và bắt giữ 4 người đàn ông âm mưu thực hiện một vụ khủng bố được cho là có liên quan đến việc đánh bom một chiếc máy bay.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất