Cảnh sát Úc tung video mừng Giáng sinh với những vụ bắt giữ đình đám nhất năm 2017

Cảnh sát Úc tung video mừng Giáng sinh với những vụ bắt giữ đình đám nhất năm 2017

Trên nền nhạc Giáng sinh, lực lượng cảnh sát Úc đã tung ra một video m ang đúng không khí lễ hội tổng hợp những vụ bắt giữ đình đám nhất năm 2017.

Trên nền nhạc Giáng sinh, lực lượng cảnh sát Úc đã tung ra một video mang đúng không khí lễ hội tổng hợp những vụ bắt giữ đình đám nhất năm 2017.

Cảnh sát Liên bang Úc (AFP) đã đăng lên mạng xã hội hôm thứ Ba để chia sẻ phiên bản đặc biệt của bài hát cổ điển dịp Giáng sinh - The Twelve Days of Christmas. Tuy nhiên, lời gốc của bài hát đã được thay thế bởi những vụ bắt giữ ma túy, tiền mặt và vũ khí đình đám nhất năm 2017.

“Hãy quên Ed Sheeran và Beyonce đi bởi chung ta đã có bản hit lớn nhất năm 2017 ngay đây rồi,” AFP viết.

Những vụ bắt giữ kỳ quặc bao gồm ma túy được ngụy trang thành bột giặt, ma túy đá trộn bột protein và thậm chí là cả ma túy được nhồi nhét trong ruột người.

Đoạn video cũng kêu gọi cộng đồng liên hệ ngay với cảnh sát nếu họ biết thông tin về những cá nhân liên quan đến việc buôn lậu ma túy, những kẻ không xứng đáng nhận quà Giáng sinh trong năm nay.

“Nếu bạn có bất cứ thông tin nào về các âm mưu buôn lậu ma túy, hãy gọi cho ông già Noel ở số 1800 333 000 để ông điền tên chúng vào danh sách trẻ hư nhé.”

Và bài hát hài hước này đã được hàng trăm người dân trên Facebook và Twitter tán thưởng.

“Những huyền thoại, tất cả các bạn. Tôi hy vọng Santa sẽ tặng quà cho tất cả các bạn,” một người dùng trên Facebook viết.

“Không có đội truyền thông của cảnh sát nào làm tốt hơn các bạn!” một bình luận khác viết.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 7News)
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/a/38363512/police-create-hilarious-christmas-carol-about-2017-drug-busts/

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất