Cảnh sát Victoria truy tìm kẻ chọc lốp xe hơi

Cảnh sát Victoria truy tìm kẻ chọc lốp xe hơi

Hơn 40 cư dân ở phía tây bắc của Melbourne đã thức dậy và phát hiện lốp xe ô tô của họ đã bị rạch và có thể còn nhiều nạn nhân hơn.

"Tôi cảm thấy sốc ... và không thể tin rằng ai đó sẽ làm điều đó để hưởng thụ", một nạn nhân cho biết.

Hàng chục cư dân Moonee Ponds và Essendon thức dậy vào thứ Sáu và thấy xe của họ không thể lái được vì cả bốn lốp đều bị rạch.

Các đường phố bị ảnh hưởng bao gồm Buckley, Salisbury, Primrose và Montague và cảnh sát tin rằng vụ vi phạm đã xảy ra từ 9 giờ tối đến 10 giờ tối thứ Năm.

Một nạn nhân cho biết cô sẽ mất khoảng 1000 đô la để được kéo chiếc xe của mình và thay lốp xe.

“Tôi cảm thấy sốc khi nhận ra điều gì đã thực sự xảy ra và không thể tin rằng ai đó sẽ làm điều đó vì một thú vui nào đó,” một cư dân nói với 7NEWS.com.au.


Người phụ nữ trẻ cho biết cô đã đi ô tô của mình lúc 7 giờ sáng thứ Sáu, định đi tập thể dục, và nhận thấy chiếc lốp xe bị xẹp đầu tiên.

“Lúc đầu tôi nghĩ mình vừa chạy qua một tảng đá hoặc một chiếc đinh, nhưng sau đó tôi đi vòng sang phía bên kia của chiếc xe và thấy cả bốn lốp đều bị xẹp,” cô nói.

“Khi tôi nhìn kỹ hơn, tôi thấy họ đã bị chém bởi thứ có vẻ là một con dao sắc nhọn nào đó. Tôi đã gọi cảnh sát và họ nói rằng tôi không phải là người đầu tiên gọi vào sáng hôm đó.”

“Cảnh sát đã đi vòng quanh khu vực trong nhiều giờ, gõ cửa và nói chuyện với các nạn nhân. Họ nói với tôi khoảng 100 chiếc ô tô đã bị ảnh hưởng hiện nay, với nhiều dự kiến ​​hơn ”.

Cư dân cho biết cảnh sát nói với cô ấy sẽ mất hàng giờ để rạch hết lốp xe. Cảnh sát vẫn chưa tìm ra kẻ phạm tội.

Cảnh sát kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hoặc bất kỳ nạn nhân nào chưa nói chuyện với cảnh sát hãy liên hệ với họ.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/news/victoria-police/moonee-ponds-residents-car-tyres-slashed-as-victoria-police-search-for-offender-c-8402960
Cảnh sát cảnh báo người lái xe về việc phạt gấp đôi trước cuối tuần dài

Cảnh sát cảnh báo người lái xe về việc phạt gấp đôi trước cuối tuần dài

Cảnh sát đã đưa ra cảnh báo cho những người lái xe ở NSW và ACT trước kỳ nghỉ cuối tuần kéo dài tháng 10, khi bị phạt gấp đôi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất