Cảnh tượng hỗn loạn khi nhân viên hoàng gia gục ngã bên ngoài lễ tang của Nữ hoàng

Cảnh tượng hỗn loạn khi nhân viên hoàng gia gục ngã bên ngoài lễ tang của Nữ hoàng

Đã có những cảnh đáng lo ngại tại đám tang của Nữ hoàng với những bức ảnh nổi lên về những người gục ngã bên ngoài buổi lễ.

Một hình ảnh cho thấy một nhân viên gia đình của Cung điện Buckingham nằm dài trên vỉa hè sau khi bày tỏ lòng kính trọng trong Lễ tang cấp Nhà nước của Nữ hoàng Elizabeth II.

Bốn nhân viên khác mặc đồng phục đã cố gắng giúp anh ta sau khi anh ta có vẻ như ngất xỉu.

Một người đặt tay dưới đầu người đàn ông bị ngã, trong khi một phụ nữ được nhìn thấy đang cúi xuống nắm tay anh ta.

Trong một trường hợp riêng biệt, một sĩ quan cảnh sát đã được đưa đi khỏi Tu viện Westminster sau khi anh ta gục xuống khi đứng gác trước Lễ tang cấp Nhà nước của Nữ hoàng Elizabeth II.


Một bức ảnh cho thấy hai người đàn ông mặc quân phục Hải quân khiêng cảnh sát trên cáng trong khi những người khác đứng bảo vệ xung quanh anh ta.

Mirror đưa tin cảnh sát đang trong tình trạng ổn định sau khi anh ta bắt đầu lắc lư trước khi gục xuống ngay khi các lính canh bắt đầu thay đổi vị trí.

Một người đàn ông cũng đã bị bắt sau khi anh ta cố gắng nhảy qua hàng rào khi quan tài của Nữ hoàng thực hiện chuyến hành trình cuối cùng đến Windsor.

Tờ The Sun đưa tin người đàn ông đã cố gắng nhảy qua hàng rào vào Phố Quốc hội, nhưng anh ta đã bị bắt ngay trước khi lễ rước đầy đủ được tiến hành.

Bảo vệ hoàng gia gục ngã khi cảnh giác

Những lo ngại mới nhất về sức khỏe xảy ra sau khi một cận vệ hoàng gia bất ngờ gục ngã khi đang tổ chức lễ canh thức bên cạnh quan tài của Nữ hoàng vào tuần trước, khiến những người đưa tang choáng váng đổ xô vào Westminster Hall để bày tỏ lòng kính trọng.

Đoạn phim gây sốc từ buổi canh thức 24 giờ cho thấy cảnh vệ binh nghiêm trang lắc lư khi đứng trước quan tài của Nữ hoàng vào tuần trước.

Anh ta có vẻ như bị hụt chân nhiều lần và bước nhanh ra khỏi bục, được gọi là catafalque, trước khi tập hợp lại với tư cách là Gentlemen at Arms - người cao cấp nhất trong số các vệ binh chủ quyền - tiến vào và tiếp cận quan tài.

Nhưng chỉ vài giây sau, người bảo vệ - mặc đồ đen - ngất xỉu, ngã sấp mặt xuống đất trước khi những người khác chạy đến giúp đỡ.

Người bảo vệ không phải là người duy nhất chống chọi với kiệt sức.

Hai người đưa tang chờ vào Westminster Hall đã được các nhân viên y tế cứu chữa sau khi ngã quỵ vì nắng nóng, The Guardian đưa tin.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/photos-show-disturbing-scenes-at-queens-funeral-132237245.html
Nước Anh và Hoàng gia đã sẵn sàng cho lễ tang và nói lời từ biệt cuối cùng dành cho Nữ hoàng Elizabeth II

Nước Anh và Hoàng gia đã sẵn sàng cho lễ tang và nói lời từ biệt cuối cùng dành cho Nữ hoàng Elizabeth II

Hoàng gia và đất nước sẽ nói lời "từ biệt cuối cùng" với Nữ hoàng Elizabeth II trong lễ tang cấp nhà nước tại Tu viện Westminster vào 19/9, trong đó Hoàng tử George chín tuổi và em gái bảy tuổi, Công chúa Charlotte, sẽ đi phía sau quan tài của Nữ hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất