Cao Vân Tường được phán vô tội sau hai năm trở thành nghi phạm ở Australia .

Cao Vân Tường được phán vô tội sau hai năm trở thành nghi phạm ở Australia .

Theo truyền thông Australia đưa tin, vụ án kéo dài gần hai năm của Cao Vân Tường cuối cùng cũng đã có phán quyết. Những tội danh của hai nghi phạm trong vụ xâm phạm tình dục là Cao Vân Tường và Vương Tinh đều không thành lập. Tại tòa án, khi thẩm phán tuyên bố tội danh của Cao Vân Tường và Vương Tinh không thành lập, ngôi sao Mị Nguyệt truyện chấp hai tay để trước ngực, Vương Tinh bật khóc. Cả hai cúi đầu trước bồi thẩm đoàn, Cao Vân Tường cũng làm tư thế tay “Yeah” với những người đến tham dự.

Khi thẩm phán tuyên bố tạm ngừng nghỉ ngơi, mọi người trong tòa án đều bật khóc. Cha mẹ Vương Tinh không đến tham dự, việc đầu tiên Vương Tinh làm chính là gọi điện thoại cho cha mẹ và thốt lên: “Chúng con đều không sao rồi”.

Phía Sina đã liên lạc với luật sư Cao Vân Tường, đối phương tiết lộ, tâm tình trước mắt của người nhà và người thân Cao Vân Tường “ngoại trừ vui mừng chính là muốn khóc, ủy khuất“. Đối với việc nam diễn viên có lập tức trở về nước hay không thì luật sư này cho biết Cao Vân Tường vừa ra khỏi tòa án, vẫn chưa có kế hoạch về nước cụ thể, còn đang suy nghĩ đến việc ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh: “Nhớ nhất chính là Tổ quốc, người nhà, người thân. Anh ấy đã rất lâu không được gặp con gái rồi”.

Link nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/cao-van-tuong-duoc-phan-vo-toi-truoc-nghi-an-cuong-hiep-tap-the-7188089.html
Người Úc ở Việt Nam : 'An toàn còn hơn ở nhà'

Người Úc ở Việt Nam : "An toàn còn hơn ở nhà"

Người đàn ông Australia chia sẻ: “Tôi vẫn cập nhật thông tin về đại dịch Covid-19 hàng ngày. Chúng thật đáng sợ. Châu Âu gần như vỡ trận và không thể kiểm soát được Covid-19 nữa rồi…”

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất