Cặp đôi gây phẫn nộ khi quay video 'làm chuyện ấ y' trên đỉnh một ngọn núi lửa linh thiêng ở Bali

Cặp đôi gây phẫn nộ khi quay video 'làm chuyện ấ y' trên đỉnh một ngọn núi lửa linh thiêng ở Bali

Đoạn phim được quay trên núi Batur ở Bali, sau đó đã được đăng tải và nhận được hàng triệu lượt xem. Cảnh sát hiện đang cố gắng tìm ra liệu cặp đôi này có còn ở trên đảo hay không.

Cảnh sát đang truy lùng một cặp du khách đã quay một đoạn video khiêu dâm trên đỉnh một ngọn núi lửa thiêng.  Đoạn video được quay trên núi Batur, đảo Bali ở Indonesia và sau đó được tải lên một nền tảng phim khiêu dâm trực tuyến.

Theo báo cáo của Coconuts, đoạn phim đã được xem hơn 1,2 triệu lần trên nền tảng khiêu dâm nhưng sau đó đã bị gỡ xuống.

Người ta tin rằng đoạn video được quay vào năm ngoái và cảnh sát đang cố gắng tìm xem liệu cặp đôi này có còn ở trên đảo hay không.

Đoạn video đã gây ra làn sóng phẫn nộ của những người dân trong khu vực.

Trưởng khu vực Bangli I Gusti Agung Dhana Aryawan cho biết: "Sĩ quan của chúng tôi đã tìm thấy vị trí, cụ thể là dọc theo con đường mòn đi bộ của Núi Batur, phía trên Đền Pasar Agung một chút".

"Chúng tôi đang phối hợp với bộ phận nhập cư để tìm hiểu xem những người liên quan có còn ở Bali hay không."

Nếu họ vẫn ở Indonesia, cặp đôi này có thể bị buộc tội khiếm nhã nơi công cộng và phải chịu mức án cao nhất lên tới hai năm tám tháng tù.

Hồi tháng 2, một người mẫu đã gây phẫn nộ khi khỏa thân và nằm trên đầu một con voi đang trên bờ vực tuyệt chủng.

Alesya Kafelnikova, 22 tuổi, một người mẫu Nga nổi tiếng, đã chia sẻ video cô nằm dài trên đầu voi Sumatra ở Bali vào ngày 13 tháng Hai.

Cô ấy đã đăng clip lên trang cá nhân với 557.000 người theo dõi của mình. Tuy nhiên sau đó, cô đã xóa bài đăng và xin lỗi bởi nó khiến những người yêu động vật trên khắp thế giới và một số người dân địa phương tức giận.

Lê Phương (Daily Star)
Link nguồn: https://danviet.vn/cap-doi-gay-phan-no-khi-quay-video-lam-chuyen-ay-tren-dinh-mot-ngon-nui-lua-linh-thieng-o-bali-20210427113028709.htm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất