Cặp đôi người Úc b ất ng ờ phát hiện họ từng nằm cạnh giường lúc sinh

Cặp đôi người Úc b ất ng ờ phát hiện họ từng nằm cạnh giường lúc sinh

Một cặp đôi người Úc đã vô cùng b ất ng ờ khi hai bà mẹ phát hiện họ từng nằm cạnh giường lúc sinh.

Theo đó, Jemma và Daniel Langley sống ở thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc lần đầu gặp nhau tại tiệm làm tóc vào năm 2014, cả hai đã trúng tiếng sét ái tình.

Nhưng họ không hề biết rằng thực ra họ đã gặp nhau từ khi mới chào đời.

Thông tin cho biết, tháng 4/1989, mẹ của Jemma và Daniel cùng nhập bệnh viện William Angliss ở bang Victoria để lâm bồn. Trong thời gian chờ sinh, họ được xếp nằm cạnh giường nhau. Hai bà mẹ thường xuyên trò chuyện với nhau rồi trở nên thân thiết.

Được biết, Jemma chào đời ngày 14/4, Daniel ra sau một ngày.

Mẹ của đối phương chính là người ngoài đầu tiên mà mỗi đứa trẻ gặp trong đời, trừ đội ngũ y bác sĩ.

Cặp uyên ương ngày mới chào đời. Ảnh: Instagram.

Sau này hai gia đình sống ở hai vùng khác nhau nhưng vẫn giữ liên lạc qua điện thoại, thỉnh thoảng gặp mặt trong những dịp lễ quan trọng. Cho đến khi hai đứa trẻ lên 9, họ mất liên lạc.

Đến năm 2013, Jemma tìm thấy một hiệu làm tóc trên Instagram rồi ấn theo dõi. Và hóa ra đó là tiệm tóc của em gái Daniel tên Rhiannon. Từ quen với cô chủ làm tóc, Jemma kết bạn trên mạng với Daniel.

Và nhân duyên bắt đầu khi ngày Jemma đến tiệm của Rhiannon (được mở ngay tại nhà) để làm tóc, cô tình cờ gặp Daniel và mẹ của anh. Đôi trẻ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đáng nói, mẹ của Daniel cũng cảm thấy quý mến Jemma nên đề nghị cô chụp ảnh kỷ niệm cùng con trai. Năm 2014, Jemma và Daniel trở thành người yêu.

Và bất ngờ diễn ra trong lễ cầu hôn diễn ra vào đêm giao thừa 2016 khi bố mẹ hai bên nhận ra nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm thời đi sinh.

Đôi vợ chồng trẻ đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng. Ảnh: Instagram.

Tháng 4/2017, Daniel và Jemma tổ chức đám cưới. Hiện họ đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng, dự kiến ra đời vào tháng 3/2019.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất