Cặp đôi Sydney m ang về nhà hơn 4 triệu đô la trong Powerball

Cặp đôi Sydney m ang về nhà hơn 4 triệu đô la trong Powerball

Một cặp đôi m ay mắn ở Sydney đã m ang về nhà hơn 4 triệu đô la trong một chiến thắng Powerball “ấn tượng” đã thay đổi cuộc đời họ.

Cặp đôi Hills Shire cho biết họ có linh cảm rằng chiến thắng “nổ tung” từ thứ Năm tuần trước có thể là họ sau khi nghe tin ai đó từ khu vực Quakers Hill đã giành chiến thắng.

“Chồng tôi nghe nói ai đó từ Quakers Hill đã thắng Powerball. Chúng tôi thường xuyên mua vé từ Quakers Hill, vì vậy anh ấy bắt đầu nghĩ đó có thể là chúng tôi, ”vợ của người đàn ông nói.

“Anh ấy đã đợi cho đến khi tôi về nhà vào tối hôm đó để chúng tôi có thể kiểm tra vé cùng nhau. Anh ấy thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ thắng và sau đó anh ấy cũng thuyết phục tôi về điều đó!”

Nhiều triệu phú mới nhất của Úc cho biết họ đang run lên vì phấn khích, coi chiến thắng là một sự kiện “đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ”.

"Thật đáng kinh ngạc. “

“Cho đến khi chúng tôi thấy số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình, tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ tin vào điều đó. Đây là một số tiền thay đổi cuộc đời để giành chiến thắng! ”

Cặp đôi chiến thắng có kế hoạch chi tiêu tiền bạc cho các hóa đơn và giúp đỡ con cái tận hưởng cuộc sống.

"Phần còn lại chúng tôi muốn tiết kiệm cho thời gian nghỉ hưu để chúng tôi có thể tận hưởng bản thân và sống nó một chút!"

Những người tham gia Powerball thông thường đã tham gia vào trận hòa 1358 tại Quakers Hill Newsagency vào cuối tuần trước.

Sumit Kumar, chủ sở hữu của Quakers Hill Newsagency cho biết, cặp đôi may mắn này đã mua được tấm vé vàng từ cửa hàng của mình.

“Tôi đã rất vui mừng khi biết rằng chúng tôi đã bán bộ phận một trong Powerball,”

“Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với chúng tôi.”

“Chúng tôi rất vui vì họ. Chúng tôi hy vọng chiến thắng biến mọi ước mơ của họ thành hiện thực! ”

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/money/wealth/mindblowing-sydney-couple-take-home-more-than-4m-in-powerball/news-story/4c09d53e9637e4184fbe0d4f5aab61b1
Giải độc đắc Powerball lần thứ 1226 trị giá 30 triệu đô tại Úc vẫn đang chờ chủ nhân may mắn

Giải độc đắc Powerball lần thứ 1226 trị giá 30 triệu đô tại Úc vẫn đang chờ chủ nhân may mắn

Người dân Úc lại có thêm hy vọng trở thành triệu phú với lượt rút thăm kết quả Powerball lần thứ 1226 để nhận về số tiền khổng lồ: ​​30 triệu đô la Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất